CHƯA BAO GIỜ NỔI BẬT ĐẾN THẾ 

NIKAWA VIỆT NAM TOẢ SÁNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 10/11 – 14/11 NĂM 2017

Hưởng ứng theo nguyện vọng của khách hàng trong thời gian qua Nikawa Việt Nam cũng đã tiếp tục có mặt tại Hội chợ Vietbuild Số 1, Đỗ Đức Dục, Hà Nội (gần Trung tâm Hội nghị Quốc Gia).

Trước hàng trăm gian hàng tham gia hội chợ nhưng Nikawa Việt Nam vẫn luôn là gian hàng ấn tượng nhất, được đông đảo du khách quan tâm ghé thăm và trải nghiệm những loại thang nhôm đời mới, tính năng đột phá chưa từng có. Tại đây, du khách tham quan còn được tham gia các chương trình KHUYẾN MẠI CỰC SỐC, rinh nhiều phần quà ý nghĩa và chụp ảnh cùng cô gái Nhật Bản xinh đẹp.

Các sản phẩm của Nikawa bao gồm: thang nhôm rút gọn, thang gấp đa năng, thang ghế, thang bàn và thang cách điện. Mỗi loại thang này có thiết kế khác nhau để phù hợp với những mục đích công việc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một đặc điểm là thiết kế có thể gấp hoặc xếp gọn, rất dễ sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm sức lao động và thời gian cho người dùng.

Bên cạnh những loại thang nhôm nhập khẩu an toàn thì nikawa còn có các dụng cụ chuyên dụng như máy khoan Nikawa, xe đẩy hàng Nikawa, dụng cụ cầm tay, dây thoát hiểm an toàn Nikawa KDD…Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng tại Nikawa.

Đặc biệt, các sản phẩm của Nikawa có thời gian bảo hành từ 24 đến 36 tháng và đối với các sản phẩm hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được bảo dưỡng hoặc sửa chữa miễn phí. 

Đừng bỏ lỡ, cơ hội mua thang nhôm nhập khẩu Nikawa GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ tại gian hàng 348-351 của Cung triển lãm Quốc Gia.

Trân trọng kính mời quý khách ghé thăm và rinh quà độc đáo. Hãy đến với gian hàng Nikawa Việt Nam (gian hàng số 347 đến 350 thẳng cổng chính).

Thời gian: Từ ngày 10/11 đến hết ngày 14/11 năm 2017.

Trân trọng!