Ngày nay khi các tòa cao ốc mọc lên như nấm do xu hướng đô thị hóa, nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn và nhất là đối với các chung cư giá rẻ số lượng căn hộ đông người dân.

– Trang thiết bị chống cháy, hỏa hoạn, lối thoát hiểm hay thang máy không đảm bảo có thể sử dụng an toàn khi các tình huống hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

– Chi phí cho sản phẩm không cao, và thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm nhỏ gọn dễ cất và dễ bảo quản. Dễ sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

– Độ an toàn và tin cậy đã được bảo đảm bởi Viện công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

Dây thoát hiểm Nikawa có thể chịu lực kéo từ 600~1000kg.

Tải trọng của dây là 150kg và cần sử dụng một người/1 lượt. Bạn không cần quá lo lắng về việc dây sẽ tuột xuống quá nhanh bởi bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa đã được trang bị một bộ điều tốc sản phẩm với tốc độ từ 60cm/s đến 150cm/s. Với hai đầu dây đai cao su bạn có thể luân phiên thoát hiểm nhiều lần nhờ cơ chế hoạt động như ròng rọc của sản phẩm.

Đặc biệt các sản phẩm đều được đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Viện công nghệ công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

Sản phẩm có độ bền cao và được bảo hành lên tới 3 năm. Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Sản phẩm là một trong những thiết bị thoát hiểm an toàn nhất hiện nay. Không cần phải được đào tạo kỹ năng thoát hiểm bởi sản phẩm rất dễ thực hiện lại an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Với các sản phẩm thông thường việc thoát hiểm sẽ cần phải được đào tạo trước rất khó sử dụng khi xảy ra hỏa hoạn hoặc các trường hợp cấp bách.

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế rất gọn trong một chiếc hộp nhựa cao cấp vừa có tác dụng bảo quản các thiết bị bên trong khỏi độ ẩm bên ngoài môi trường vừa cất trữ gọn gàng hơn nhất là diện tích ngôi nhà chung cư thường nhỏ hẹp.

Hiện nay tình trạng người dân ở các thành phố lớn thường lựa chọn việc ở nhà chung cư để thuận tiện giao thông, đi lại thì việc trang bị cho gia đình một bộ dây thoát hiểm là điều hết sức cần thiết.

Bộ dây thoát hiểm có các độ dài để bạn có thể lựa chọn theo chiều cao mong muốn 9m, 15m, 21m, 27m, 45m,…

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357