Thang nhôm rút đơn Nikawa là một sản phẩm tương đối dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và đúng nhất giúp tăng tuổi thọ sản phẩm không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng thang lại càng cần phải biết cách sử dụng thang cho chuẩn nhất.

Bạn cần biết chắc về các bộ phận của thang để có thể sử dụng linh hoạt nhất. Thang nhôm rút đơn Nikawa có các bộ phận chính như: khóa tự động, đai thang, ống thang, bậc thang, chân đế chống trượt. Bất cứ bộ phận nào cũng hết sức quan trọng. Khóa tự động giúp thang có thể rút gọn, tùy chỉnh chiều cao khi sử dụng; chân đế chống trượt giúp cố định chân thang khi sử dụng,….

Hướng dẫn sử dụng thang rút đơn Nikawa chính hãng:

Hãy ước lượng khoảng cách bạn cần sử dụng thang, từ từ rút thang từ bậc thấp nhất (lưu ý không kéo thang bắt đầu từ bậc trên cùng, bởi bậc trên cùng ống thang nhỏ sử dụng lâu dài khiến thang dễ bị cong, vì thế cần phải kéo thang từ bậc thấp nhất lên giúp thang chắc chắn hơn và cũng tăng độ bền cho thang)

Chú ý: Khi kéo thang lên chốt khóa sẽ tự động chốt lại, vì thế cần kiểm tra thật kỹ xem chốt khóa đã vào vị trí chưa trước khi trèo lên thang.

Hướng dẫn hạ thang nhôm rút đơn Nikawa:

Một số người sử dụng thang không giữ gìn khi hạ thang không biết cách có thể bị bập vào tay hoặc không đỡ bậc thang lâu ngày sẽ khiến thang nhanh bị hỏng. Cách hạ thang chuẩn là khi hạ thang một tay bạn giữ bậc thang để khi bậc thang hạ xuống không bị kẹp tay. Một tay còn lại đẩy chốt khóa vào phía bên trong (mở khóa để ống thang trượt xuống)

Nhẹ nhàng hạ từng bậc thang một, không bỏ qua thứ tự từng bậc rất dễ bị bậc thang bập vào tay.

Một số chú ý khi sử dụng thang nhôm rút đơn Nikawa: 

– Khi sử dụng thang nhôm rút đơn ta nên sử dụng những bậc thang bên dưới và chừa lại các đốt thang bên trên soa cho vẫn phù hợp với chiều cao mà bạn cần sử dụng cho công việc.

– Góc sử dụng thang an toàn so với mặt đất là từ 70-75 độ. Lớn hơn hoặc nhỏ hơn góc này đều không nên sử dụng thang bởi thang dễ bị trượt chân đế bạn sẽ bị rơi xuống khi sử dụng.

– Sử dụng thang khi đã rút hết các bậc thang không sử dụng thang khi chưa rút hết. Phần chưa rút hết này là để chống bậc thang đập vào tay khi bạn hạ thang xuống. Vì vậy khi muốn sử dụng bạn cần rút hết bậc này lên.

– Nhớ kiểm tra chắc chắn là chốt khóa thang đã vào vị trí khóa trước khi sử dụng.

– Điểm tựa cho thang khi sử dụng phải chắc chắn an toàn, không tự thang trên miếng xốp, vật liệu mềm có độ đàn hồi, dây điện,….để đảm bảo an toàn.

Bảo quản thang nhôm rút đơn Nikawa với RP7:

Trong quá trình sử dụng thang quý khách phải có kế hoạch bảo trì thường xuyên bằng RP7 giúp thang luôn hoạt động trơn tru tăng tuổi thọ cho thang và thang không bị rít trong quá trình sử dụng

Xem thêm: 

– Hướng dẫn sử dụng thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357