Thang nhôm rút Nikawa hiện nay là sản phẩm có chất lượng số một trên thị trường với độ bền, kiểu dáng thiết kế đều được hãng Nikawa nghiên cứu cải tiến liên tục.

Với nhu cầu sử dụng thang nhôm rút ngày càng tăng cao như hiện nay, Nikawa Việt Nam đang tìm kiếm các đại lý phân phối thang nhôm rút Nikawa trên toàn quốc, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang trên toàn quốc đảm  bảo người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm hoặc kiểm tra trước khi mua hàng.

Hiện nay Nikawa Việt Nam  đã xây quốc tuy nhiên với nhu cầu sử dụng thang nhôm lớn như hiện nay để đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì chưa thể .Vì vậy Nikawa Việt Nam luôn mong muốn tìm kiếm được các đại lý có thể phân phối các sản phẩm thang nhôm Nikawa trên toàn quốc. Đặc biệt là những tỉnh thành mà Nikawa chưa có đại lý nào phân phối.

Nikawa Việt Nam luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng đặc biệt để đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu.

Các sản phẩm thang nhôm rút Nikawa rất đa dạng: thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Với chiều cao khác nhau phù hợp với nhu cầu của tùy từng người từ 3m2; 3m8, 4m4, 4m8.

Vì sao thang nhôm rút lại được ưa chuộng đến vậy?

Lí do đơn giản để thang nhôm rút Nikawa nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng nhất phải kể tới việc sản phẩm có thể rút gọn sau khi sử dụng, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường.

Nikawa đang muốn tìm đại lý phân phối thang nhôm rút tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trở thành đại lý phân phối thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam.

Xem thêm:

– Cần tìm đại lý phân phối xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357


[wpforms id=”8753″ title=”true” description=”false”]