Bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng để sử dụng và bạn đã lựa chọn thương hiệu Nikawa. Tuy nhiên lại không biết mua xe đẩy hàng Nikawa chính hãng ở đâu? Đặc biệt là Hồ Chí Minh?

Xe đẩy hàng Nikawa là sản phẩm mới nhất của hãng được bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm sau thang nhôm Nikawa, dụng cụ cầm tay Nikawa. Với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của hãng luôn được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Xe đẩy hàng Nikawa hứa hẹn cũng sẽ trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hệ thống đại lý chính hãng của Nikawa nay đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt ở Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa chính hãng tại các đại lý có mặt ở hầu hết các quận nội thành.

Với những ai có nhu cầu mua xe đẩy hàng Nikawa hoặc các sản phẩm thang nhôm Nikawa, dụng cụ cầm tay Nikawa đều có thể tham khảo tại: Danh sách đại lý toàn quốc của Nikawa Đặc biệt để được tư vấn kỹ càng về sản phẩm, Nikawa luôn khuyên bạn nên gọi điện để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hoặc ra tận cửa hàng đại lý để được nhân viên bán hàng tư vấn được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

Xe đẩy hàng Nikawa được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng với chế độ bảo hành lên tới 18 tháng cho các sản phẩm. Được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Nikawa cung cấp trên thị trường.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

– Xe đẩy hàng Nikawa sàn nhôm chất lượng cao

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357