Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường  – thật không ngoa khi Nikawa luôn tự hào thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB là chiếc thang gấp đa năng số 1 trên thị trường hiện nay. Mặc dù được ra mắt sau rất nhiều so với các sản phẩm tương tự trên thị trường tuy nhiên thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Lý do gì khiến thang gấp đa năng Nikawa NKB được xem là chiếc thang số một thị trường:

– Thang có thiết kế đặc biệt, màu đen của lớp sơn tĩnh điện giúp chiếc thang trở lên mạnh mẽ và đặc biệt. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có tải trọng lên tới 150kg và có độ dày 1.2 đến 1.5mm. Màu đen của lớp sơn lì tĩnh điện giúp thang không hạn han gỉ sau thời gian sử dụng, thang luôn sạch sẽ và khó nhận thấy việc bám bẩn.

– Chốt khóa tự động cải tiến đặc biệt: khác với các loại khóa chốt thang trên thị trường hiện nay, chốt khóa thang gấp đa năng Nikawa đã được cải tiến siêu bền và chắc chắn vượt trội. Chốt khóa là chi tiết quan trọng nhất của chiếc thang gấp đa năng Nikawa bởi nhờ có chiếc khóa này bạn có thể dễ dàng sử dụng thang ở các tư thế khác nhau mà bạn mong muốn. Với chiếc khóa đặc biệt này thang gấp đa năng Nikawa đã đánh gục các đối thủ khác trên thị trường một cách ngoạn mục nhất.

– Thang được sử dụng với rất nhiều tư thế khác nhau vì thế nên được ưu tiện lựa chọn nhất trong các dòng thang. Đặc biệt là được ưu tiên sử dụng trong gia đình và công trường

– Bậc thang rộng rãi thoải mái đứng trên thăng bằng 2 chân dễ dàng cho khi sử dụng tháng.Đặc biệt với tải trọng tới 150kg của tháng. Bạn có thể thoải mái thực hiện các công việc với thắng ngay cả khi có người khác cùng trên thang.

– Thang có trọng lượng tương đối lớn hơn so với các sản phẩm thang khác, tuy nhiên lại được trang bị bánh xe để người dùng có thể dễ dàng di chuyển chiếc thang theo họ mong muốn.

– Thang đạt được các tiêu chuẩn an toàn châu Âu, có bảo hiểm Bảo Minh lên tới 2 tỷ đồng cho người tiêu dùng và được bảo hành lên tới 24 tháng.

    

  

Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn