Công cụ hỗ trợ di chuyển hàng hóa giúp giảm tối đa sử dụng sức người phải kể tới chiếc xe đẩy hàng. Kể từ khi có xe đẩy hàng hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Để lựa chọn được một chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tìm hiểu sản phẩm xe đẩy hàng tốt nhất nhé.

Xe đẩy hàng loại nào tốt?

Xe đẩy hàng Nikawa được làm từ những nguyên liệu cao cấp đem lại sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Xe đẩy hàng Nikawa có tải trọng đa dạng: 100kg, 150kg, 180kg, 200kg, 300kg, 600kg rất phù hợp với người tiêu dùng có nhu cầu khác nhau về tải trọng.

Đặc biệt Nikawa có chuyên dòng sản phẩm xe đẩy hàng chống ồn đầu tiên tại Việt Nam với các nguyên liệu cấu thành đều là nguyên chất như: sàn xe đẩy được làm từ nhựa PP 100% không phải loại nhựa tái chế đem lại màu sắc tươi sáng và không phai màu rất ít sau thời gian dài sử dụng. Bánh xe được sử dụng cao su thiên nhiên 100% có độ đàn hồi cao, di chuyển êm ái trên mọi địa hình, không bị mài mòn sau thời gian cũng không bị cứng như các loại cao su tổng hợp sau khi sử dụng một thời gian chịu tác động của môi trường bánh xe sẽ bị cứng và dễ bị vỡ.

Xe đẩy hàng chống ồn Nikawa có độ bền siêu cao không dễ bị hỏng sau thời gian dài sử dụng. Đây là sự lựa chọn hết sức thông minh cho người tiêu dùng

Xe đẩy hàng

Ngoài ra các sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa còn có các loại xe đẩy hàng gấp gọn với tải trọng đa dạng. Đặc biệt với chiếc xe đẩy hàng Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F  được thiết kế gấp siêu gọn với phần tay cầm gập với mặt sàn và bánh xe được gấp lại với mặt dưới của sàn xe siêu tiết kiệm không gian cất trữ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Còn rất nhiều các mẫu xe đẩy hàng với các tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn. Xe đẩy hàng Nikawa sẽ là lựa cọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: 

 Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn