Từ ngày 2.8 đến hết ngày 6.8.2017 Nikawa tham sự triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017, Nikawa Việt Nam phối hợp với đơn vị SDS Việt Nam để cùng hợp tác tổ chức tham gia đăng ký Triển Lãm  lần này. Với các sản phẩm tiêu biểu thang nhôm Nikawa đều có mặt tại đây.

Tham sự triển lãm Vietbuild Cần Thơ lần này Nikawa mang tới cơ hội trải nghiệm sản phẩm thang nhôm cao cấp Nikawa đến gần nhất với người tiêu dùng khu vực Cần Thơ năng động. Với các sản phẩm phù hợp cho gia đình đến các công việc đòi hỏi các tiêu chuẩn an toàn cao Nikawa đều có thể đáp ứng.

Các sản phẩm thang dành cho gia đình được người tiêu dùng quan tâm như: thang ghế Nikawa, thang chữ A NKD, thang rút, thang chữ A NKJ,….

Các sản phẩm thang cho công nghiệp cần độ chắc chắn khác biệt như: thang gấp đa năng Nikawa, thang công nghiệp, thang cách điện, thang trượt,….

Tuy nhiên với diện tích gian hàng không lớn Nikawa và SDS Việt Nam đưa ra các sản phẩm thang gia đình và một số sản phẩm thang dân dụng được đặc biệt yêu thích trên toàn quốc như: thang gấp đa năng, thang chữ A NKD, thang ghế,…..

Với chính sách ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại Triển lãm và chương trình khuyến mại mua thang rút tặng bộ dụng cụ đặc biệt hấp dẫn. Hy vọng gian hàng sẽ thu hút được đông đảo khách tham quan và sẽ được khách hàng tới trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Triển Lãm Cần Thơ lần này.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357