Máy khoan Nikawa với chất lượng tốt và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam vì thế sau khi gia nhập thị trường các sản phẩm máy khoan Nikawa đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều khách hàng. Trong đó Top 3 máy khoan Nikawa được yêu thích nhất năm 2017 bao gồm các sản phẩm:

1. Bộ máy khoan động lực Nikawa NK-ID122

Trọn bộ trong 1 bao gồm máy khoan và tới 122 chi tiết dụng cụ cần thiết để thực hiện các công việc khác nhau. Bộ máy khoan động lực NK-ID122 được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong công việc gia đình và các công việc khác. Với công suất 500W máy khoan có khả năng khoan gỗ, bê tông, … nhiều bề mặt khác nhau.

Ngoài ra các chi tiết của bộ dụng cụ rất cần trong công việc như: búa, tua vít, kìm, mỏ lết, thước kéo, băng dính,…

Một sản phẩm được ưu chuộng không kém đó chính là máy khoan điện cầm tay Nikawa NK-M18S

2. Máy khoan điện cầm tay Nikawa NK-M18S

Sản phẩm không cần cắm điện trực tiếp khi sử dụng giống như những chiếc máy khoan điện thông thường, có thể dễ dàng di chuyển và thực hiện công việc ở bất cứ vị trí nào. Với thời lượng pin dài từ 3-4 tiếng hoạt động liên tục. Máy khoan Nikawa NK-M18S là công cụ được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng – thiết kế ưu việt tiện lợi cho người sử dụng.

3. Bộ khoan vặn vít Nikawa NK-LS46

Bộ sản phẩm nhỏ nhưng có võ của Nikawa được ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Sản phẩm có công suất không lớn nhưng phù hợp với các công việc gia đình, hoặc khoan mũi nhỏ sửa chữa đồ điện gia đình tiện lợi. Sử dụng pin Li-on máy có khả năng sạc đi sạc lại nhiều lần mà không gây hao pin. Rất được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho gia đình.

Trên đây là Top 3 sản phẩm máy khoan Nikawa được ưu chuộng sử dụng nhất năm 2017. Nikawa hi vọng sẽ luôn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nữa và luôn là sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357