Xe đẩy hàng Nikawa có chất lượng đặc biệt tốt trên thị trường. Nhất là đối với dòng xe đẩy hàng chống ồn đặc biệt chỉ duy nhất Nikawa có hiện nay. Xe đẩy hàng Nikawa được làm từ những nguyên liệu tốt nhất xem lại vẻ đẹp, độ bền cho sản phẩm. 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đạo nhái thương hiệu NIKAWA với chát lượng không đảm bảo, dễ hỏng hóc cũng như không có những chính sách bảo hành như thương hiệu NIKAWA chính hãng. Vậy làm sao để khách hàng có thể phân biệt được xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng giữa những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường? 

Cùng NIKAWA tìm hiểu ở bài viết dưới đây!


Những đặc điểm duy nhất chỉ có ở xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng

1. Chất liệu bánh xe:

– Xe đẩy hàng thông thường: Bánh xe của xe đẩy hàng thông thường được làm từ nguyên liệu cao su tái chế – có độ cứng cao, gây tiếng ồn khi di chuyển, tính đàn hồi thấp và độ ma sát cũng kém hơn. Bánh xe là bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe đẩy hàng tạo độ bền cho sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

chất liệu bánh xe


– Xe đẩy hàng Nikawa: bánh xe đẩy của Nikawa chính hãng được làm từ cao su thiên nhiên với độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, di chuyển dễ dàng. Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, tính ma sát và không gây tiếng ồn khi di chuyển hàng hóa. Bánh xe đẩy bằng cao su thiên nhiên không có mùi khó chịu như các chất liệu cao su tái chế trên thị trường, cao su thiên nhiên có độ liên kết các phân tử tốt hơn cao su tái chế, trong liên kết phân tử lỗ rỗng giữa các phân tử nhỏ tạo sự liên kết có độ bền cao.

2. Mặt sàn xe đẩy:

– Xe đẩy thông thường: Mặt sàn xe đẩy NIKAWA chính hãng được làm từ nhựa PP tái chế cho màu sắc không tươi mới, chịu lực kém, sau thời gian sử dụng sẽ bị giòn, và tính đàn hồi không còn.

mặt sàn xe

– Xe đẩy hàng Nikawa: mặt sàn xe đẩy Nikawa được làm từ nhựa PP mới 100% có màu sắc sáng tự nhiên và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Khó phai màu sau thời gian dài sử dụng, tính đàn hồi tốt và chịu lực cũng tốt hơn.

sàn xe NIKAWA

3. Tay cầm xe đẩy:

Xe đẩy Nikawa có phần tay cầm được làm từ thép với kích thước Ф27*1.6-1.8. Không bị rung lắc khi sử dụng cho hàng hóa nặng trong thời gian dài.

tay cầm xe đẩy hàng

4. Các chứng chỉ đạt được:

– Chứng nhận SGS: công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, kiểm tra, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm

– Chứng nhận REACH, ROHS: chứng nhận hạn chế hóa chất, chất nguy hại. Cho phép hàng hóa lưu thông trên thị trường châu Âu.

Cách nhận biết nhà phân phối xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng

Hiện nay, để đảm bảo chất lượng cũng như có chế độ chăm sóc tốt nhất đối với khách hàng, NIKAWA chỉ phân phối đến những đại lý đạt tiêu chuẩn. Và tất cả những nhà phân phối được thương hiệu NIKAWA đồng ý phân phối sản phẩm sẽ có những yếu tố sau giúp khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng. 

Các giấy tờ chứng nhận 

Các đại lý, cửa hàng bán lẻ phân phối thương hiệu NIKAWA chính hãng sẽ được cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến việc phân phối, bàn giao giữa NIKAWA và các đại lý. Bên cạnh đó sẽ có thư uỷ quyền phân phối và các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm. 
Ví dụ như bộ chứng từ CO sẽ giúp khách hàng biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 
Các giấy tờ CQ sẽ liên quan đến những sản phẩm xe đẩy hàng có đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế không.
Khi đến mua hàng tại các đại lý và các nhà phân phối, khách hàng có thể hỏi xem các giấy tờ để chắn chắn rằng đây là nhà phân phối thương hiệu chính hãng.

Chính sách bán hàng

Khi mua hàng tại các đại lý phân phối sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những chính sách bán hàng đảm bảo từ thương hiệu NIKAWA nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Các chính sách này sẽ bao gồm chế độ bảo hành, lắp đặt, sửa chữa, đổi trả...  
Đối với các dòng xe đẩy hàng chính hãng, sẽ có chế độ bảo hành lên tới 18 tháng. 

Mua xe đẩy hàng NIKAWA không rõ nguồn gốc có được bảo hành không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đạo nhái thương hiệu NIKAWA. Nếu khách hàng mua các sản phẩm không thuộc phân phối trực tiếp từ NIKAWA như Website, fanpage, sàn TMĐT đã được xác thực hay những nhà phân phối chính hãng thì sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành của thương hiệu. 

mua xe day hang chính hãng ở đâu để được bảo hành

Bên cạnh đó các chính sách như lắp đặt, sửa chữa, đổi trả, thay phụ kiện cũng sẽ không được áp dụng cho các sản phẩm không rõ nguồn gốc này. 

Mua xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng ở đâu?

Để mua được các sản phẩm xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng có 3 cách

1. Mua online tại các trang thông tin chính thức của NIKAWA

Đối với khách hàng muốn mua hàng trực tiếp các sản phẩm xe đẩy hàng của NIKAWA mà không qua bên thứ 3 thì có thể mua tại các trang thông tin chính thức của NIKAWA đã cập nhật trên Website bao gồm: Fanpage NIKAWA Việt Nam, Website NIKAWA.VN, Youtube NIKAWA.VN. 


Hiện tại đó có nhiều trang Fanpage Facebook, sàn TMĐT giả mạo thương hiệu để bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để check thông tin có uy tín không, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 024.38622.888  để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất.

2. Mua trực tiếp tại cửa hàng NIKAWA Việt Nam

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp những sản phẩm xe đẩy hàng NIKAWA chính hãng tại 2 địa chỉ sau: 
- Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô).
Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

- Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 6294 8357

3. Mua hàng tại nhà phân phối được cấp phép

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm Xe đẩy hàng NIKAWA chính hàng. Để chắc chắn xem đây có phải nhà phân phối được NIKAWA cấp phép không, chúng ta có thể hỏi xem những giấy tờ như thư uỷ quyền phân phối, chứng nhận chất lượng sản phẩm... 


Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

 

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

 

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn