Bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe đẩy hàng chắc chắn phải là bánh xe đẩy hàng. Bánh xe đẩy giúp xe đẩy có thể di chuyển dễ dàng mặc dù chiếc xe phải chịu tải trọng lớn. Bánh xe đẩy hàng được cấu thành bởi trục bánh xe và lớp cao su bọc bên ngoài. 

Cách chọn xe đẩy hàng và bánh xe đẩy hàng bền nhất.

Lớp cao su của bánh xe đẩy có tác dụng bảo vệ trục bánh xe và giúp chiếc xe di chuyển dễ dàng hơn nhờ đặc tính đàn hồi của bánh xe và chịu lực tốt mà người ta sử dụng cao su làm bánh xe. Tuy nhiên để chọn một chiếc xe đẩy hàng tốt bạn cũng nên quan tâm với chất liệu cao su của bánh xe

Các xe đẩy hàng thông thường bánh xe cao su thường được làm từ cao su tổng hợp có độ đàn hồi kém và giá thành rẻ, dễ sản xuất. Tuy nhiên với độ đàn hồi kém của chúng sẽ kéo theo tuổi thọ của chúng cũng kém nhanh bị hỏng vỡ bánh, độ chịu lực và thời tiết không bất thường, địa hình di chuyển không bằng phẳng sẽ nhanh chóng khiến chiếc xe bị hỏng và biến dạng.

Xe đẩy hàng chống ồn Nikawa. Bánh xe làm từ cao su thiên nhiên

Bánh xe đẩy hàng nếu được làm từ cao su thiên nhiên sẽ có độ bền tuyệt vời. Chất liệu cao su thiên nhiên mới 100% khác hoàn toàn so với các loại cao su tổng hợp hiện nay. Bánh xe cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt, không bị biến dạng khi chịu tải trọng lớn, giúp xe đẩy di chuyển êm ái và chịu được thời tiết khắc nghiệt với địa hình không bằng phẳng.

Để phân biệt bánh xe đẩy hàng cao su tổng hợp hay cao su thiên nhiên bạn có thể xem mùi của bánh xe. Đối với bánh xe cao su thiên nhiên không có mùi khó chịu giống như bánh xe tổng hợp. Đặc biệt độ bền của bánh xe cao su thiên nhiên vượt trội gấp nhiều lần so với bánh xe làm từ cao su tổng hợp.

Trên đây là Cách chọn bánh xe đẩy hàng bền nhất cho chiếc xe đẩy hàng. Khi mua xe đẩy hàng bạn nên chọn xe đẩy có bánh xe chất lượng tốt để đảm bảo độ bền cho xe.

Xem thêm: 

 Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn