Nikawa vừa bổ sung thêm các bộ dụng cụ cầm tay với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm hiện đang lưu hành trên thị trường. Các bộ dụng cụ được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, với chất liệu tạo ra sản phẩm cũng được đặt ưu tiên trên hết.

Với bộ dụng cụ đa năng Nikawa NK-BS321 và Nikawa BS312 được thiết kế với vỏ hộp mạnh mẽ cứng cáp nhờ chất liệu nhựa PP cao cấp, không dễ bị giòn vỏ, dễ vỡ khi sử dụng với thời tiết hay thay đổi. Bên trong bộ dụng cụ là các chi tiết được sắp đặt khoa học và chắc chắn theo các vị trí để người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Các chi tiết đều được làm từ chất liệu rất tinh tế, với những dụng cụ như: kìm, búa, tua vít, … đều có phần cao su bọc bên dưới có tác dụng chống trơn trượt và cầm nắm chắc hơn cho những người có mồ hôi tay hay tay có dầu mỡ. Những mũi kìm, tua vít, đầu búa,…. đều được làm từ thép cứng chịu lực tốt.

Ngoài ra còn có 5 bộ dụng cụ khác có vỏ ngoài màu vàng với số lượng dụng cụ bên trong đa dạng 8 món, 12 món, 21 món, 28 món, 35 món bạn có thể lựa chọn bộ có số lượng phù hợp với công việc của bạn. Các bộ dụng cụ có vỏ bên ngoài màu vàng hộp thiết kế tương tự với bộ dụng cụ có vỏ màu đen.

Các chi tiết bên trong đều được làm tỉ mỉ với vị trí trên bộ dụng cụ được sắp xếp ngay ngắn và chắc chắn trên khay đựng dụng cụ. Các dụng cụ đều được thiết kế thân thiện với người dùng và đảm bảo các công việc thực hiện dễ dàng nhất.

Với sự cải tiến đặc biệt của các sản phẩm trong bộ dụng cụ cầm tay Nikawa lần này. Nikawa hi vọng sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao, giá thành phải chăng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn