Để tìm mua một sản phẩm xe đẩy sàn nhựa trên thị trường hiện nay thì không phải là khó tuy nhiên chất lượng các sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa trên thị trường thì không phải là tốt thực sự.

Các sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa giá rẻ thường được làm từ những nguyên vật liệu tái chế với độ bền không cao, không an toàn cho người sử dụng. Vì thế dòng xe đẩy hàng sàn nhựa của Nikawa đã khắc phục và được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng cao đem lại độ bền cao cho sản phẩm. Trong đó chiếc xe đẩy sàn nhựa Nikawa FWS-100F có rất nhiều đặc biệt hứa hẹn sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích.

– Sản phẩm có tải trọng 100kg, với kích thước mặt sàn 68x41cm khá rộng rãi để đặt các vật lên di chuyển.

– Xe được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên chất đem lại độ bền cao, sử dụng lâu dài không bị giòn gãy, thay đổi hình dạng mặt sàn. Đặc biệt không bị phai màu nhanh chóng trong thời gian dài sử dụng

– Tay cầm của xe được thiết kế rất đặc biệt có thể thay đổi chiều cao tay cầm theo ý thích của người sử dụng. Với khả năng đặc biệt này đảm bảo xe thu hút rất nhiều khách hàng. Xe đẩy sàn nhựa Nikawa FWS-100F rất thích hợp để sử dụng trong gia đình

– Một điểm đặc biệt cần phải kể thêm đó là khả năng gấp gọn bánh xe sau khi sử dụng không hề giống một chiếc xe đẩy hàng nào trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng xe đẩy hàng FWS -100F nếu bạn muốn cất sản phẩm thì không cần lo lắng không gian bởi xe đẩy FWS -100F có thể gấp gọn tay cầm và bánh xe vào mặt sàn vì thế rất dễ dàng để bạn cất trữ.

Một chiếc xe đẩy tiện lợi bắt mắt (màu đen khỏe mạnh) giúp bạn rất nhiều trong các công việc khác nhau đặc biệt là gia đình nào cũng nên mua.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357