NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Cách sử dụng dây thoát hiểm Nikawa

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Dây thoát hiểm là sản phẩm thoát hiểm an toàn nhất cho người sinh sống, làm việc ở các tòa nhà cao tầng để sử dụng khi gặp các trường hợp hỏa hoạn hay sự cố không thể thoát hiểm bằng thang bộ hoặc thang máy. Trang bị cho gia đình một bộ sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa để đảm bảo cho những sự cố khẩn cấp cũng có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho con người.

Có thể bạn quan tâm: Dây thoát hiểm hạ chậm không thể thiếu cho nhà chung cư

Dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Viện công nghệ PCCC Hàn Quốc, với các thiết bị đều được làm từ nguyên liệu, chất liệu chống cháy. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Hãy đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để thao tác nhanh nhất khi các trường hợp cấp bách xảy ra.

Bước 1: Bỏ hộp cố định hộp giảm tốc vào giá treo, móc treo đã cố định từ trước, nhớ xiết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.

Bước 2: Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, bạn hãy ném cuộn dây xuống đất ( đảm bảo không để vướng vào chướng ngại vật bên dưới)

Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (phía dưới nách) sau đó thiết chặt dây không để lỏng đai. Cho chân người xuống trước rồi tuột người xuống theo không được nhảy từ lan can xuống.

– Bước 4: quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợ dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.

– Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn bạn hãy sử dụng tấm mút cao su thứ hai đưa người thứ hai xuống mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Thoát hiểm 2 người trở lên: Khi có nhiều người cần được thoát hiểm hãy để người mất bình tĩnh xuống trước. Hoặc khi có người già và trẻ nhỏ hay người tàn tật hãy để họ xuống trước rồi sau đó mới tới mình.

Nên chọn vị trí nào để lắp đặt dây thoát hiểm:

– Bạn có thể trang bị thêm bộ giá treo hoặc trang bị một móc cố định đảm bảo có khả năng chịu lực tốt. Giá treo hoặc móc cần phải được lắp đặt ở hành lang, ban công hoặc cửa sổ.

– Khu vực lắp đặt không có dây điện hay chướng ngại vật ở bên ngoài.

– Giá treo phải được bắt bằng 4 bulong nở Ø12mm, sâu 60mm trở lên trên tường bê thông hoặc gạch đặt không bắt trên gạch lỗ.

– Nếu lắp đặt giá treo phải cố định giá ở vị trí phải đủ để cần của giá treo vươn được ra ngoài ít nhất 30cm trở lên so với mép tường và cao hơn lan can ít nhất 80cm

– Sau khi lắp đặt thì nên thử tải giá. Sức chịu tải tối thiểu là 300kg.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Ý kiến về: Cách sử dụng dây thoát hiểm Nikawa
Tin Xem Nhiều