Máy cưa và máy cắt là hai dụng cụ hỗ trợ rất nhiều trong công việc tuy nhiên với hình dáng tương đối giống nhau đôi khi người ta sử dụng sản phẩm với các cách tương tự như nhau đem lại sản phẩm không đẹp mắt và sử dụng khó khăn hơn. Cùng Nikawa tìm hiểu Máy cưa và máy cắt có gì khác nhau?

Máy cưa là thiết bị cầm tay tiện dụng được dùng để cắt các vật liệu thành hình dáng và kích thước mong muốn. Được sử dụng rất nhiều ở các nhà máy sản xuất, chế biến gỗ, công trường xây dựng, xưởng chế tạo, sửa chữa. Máy cưa có ưu điểm hiệu quả cắt tối ưu, đường cắt đẹp bề mặt tốt và chi phí thấp giúp bạn thực hiện các công việc dễ dàng nhanh chóng đặc biệt tiết kiệm thời gian và sức người.

Máy cắt để thường để cắt gạch đá bên tông, kim loại, xốp,…trong hộ gia đình, xưởng sản xuất và trên các công trường xây dựng,…chuyên nghiệp không chỉ cải thiện chất lượng công việc mà còn giúp người thợ giảm bớt sức người trong quá trình làm việc

Đặc điểm của từng loại máy:

Máy cắt gạch đá Nikawa hoạt động với công suất cao, mạnh mẽ với công suất khác nhau tiện lợi cho người sử dụng, với thiết kế đặc biệt có thể cách bụi và hệ thống thông gió làm máy được cải tiến giúp máy hoạt động trơn tru khi sử dụng trong thời gian dài

Máy cắt gỗ Nikawa với vành chắn chống biến dạng (giúp lưỡi cắt đẹp mắt) máy có thiết kế giúp bạn dễ dàng tháo lắp đĩa cắt dễ dàng với vài thao tác điều này cũng khiến bạn dễ bảo quản máy hơn.

Hiện nay Nikawa Việt Nam đang phân phối cả hai dòng máy cưa và máy cắt thương hiệu Nikawa Nhật Bản, với chất lượng cao mẫu mã vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Hứa hẹn sẽ nhanh chóng chinh phục thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Mua máy mài, máy cắt, máy bắn đinh, máy khoan chính hãng Nikawa ở đâu?

– Mua máy cắt gạch đa năng Nikawa ở đâu?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357