Bạn có biết chiếc thang nhôm gấp 4 Nikawa tại sao lại dễ dàng chinh phục khách hàng đến vậy? Sự thật đơn giản đó chính là chiếc thang nhôm gấp 4 Nikawa đã được cải tiến rất nhiều, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vì vậy, dễ hiểu nó nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Cùng Nikawa tìm hiểu những điều khiến chiếc thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa dễ dàng chinh phục khách hàng đến thế nhé:

– Các chi tiết sản phẩm đều được cải tiến vượt bậc: chốt khóa tự động cải tiến siêu bền, chất lượng, an toàn; Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp được phủ sơn đen tĩnh điện giúp thang không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, tạo vẻ mạnh mẽ cho sản phẩm; Chân đế chống trượt giúp sử dụng thang an toàn.

– Cách sử dụng: Sử dụng thang đơn giản hơn các sản phẩm khác trên thị trường và sử dụng được với nhiều cách khác nhau. Với 4 chốt khóa tự động kết nối 4 đoạn của thang tạo được rất nhiều khác nhau. Thang nhôm gấp 4 khúc có khả năng sử dụng được ở dạng chữ A, dạng duỗi thẳng, dạng giàn giáo đều có thể sử dụng linh hoạt và đơn giản.

– Tải trọng 150kg, được bảo hành lên tới 18 tháng, sản phẩm được Bảo hiểm Bảo Minh lên tới 2 Tỷ đồng

– Thang nhôm gấp 4 là sản phẩm thang nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, và được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản

Điều nổi bật nhất của sản phẩm đó là chỉ cần sờ vào bề mặt thang, gõ ống thang là bạn cũng có thể cảm nhận được độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm.

Với màu sơn đen tĩnh điện nổi bật đặt cùng sản phẩm khác tương tự bạn sẽ thấy chiếc thang gấp 4 của Nikawa nổi bật hơn rất nhiều.

Đánh bật các sản phẩm khác về độ bền từng chi tiết nhỏ đều được nghiên cứu chi tiết để làm nổi bật lên chất lượng sản phẩm. vì vậy ngay lần đầu nhìn thấy sản phẩm chiếc thang nhôm gấp 4 Nikawa cũng đã chinh phục được bạn rồi.

Xem thêm: 

– Hướng dẫn sử dụng thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357