Thang gấp đa năng Nikawa là một trong những sản phẩm có nhiều cách sử dụng đa dạng nhất vì thế không nhiều người biết hết các cách sử dụng của nó. Hãy đọc ngay hướng dẫn sử dụng thang nhôm gấp đa năng chi tiết này để sử dụng sản phẩm chuẩn nhất dễ dàng và đảm bảo an toàn nhé.
– Sử dụng thang ở dạng chữ A: Thang ban đầu sẽ ở dạng gọn nhất. Nếu muốn sử dụng dạng chữ A bạn hãy chú ý phần chốt khóa trên cùng được thiết kế với núm màu đỏ bọc bên ngoài.

Nếu khóa chốt đã bị khóa bạn cần mở khóa bằng cách ấn nút khóa vào bên trong để mở khóa. Sau khi mở đồng thời hai khóa ở hai bên bạn từ từ đưa 1 bên chân thang ra đến khoảng cách an toàn chốt khóa của thang sẽ tự động khóa lại. Lúc này bạn không thể gập vào hoặc tiếp tục duỗi thang ra nữa.

Mở đồng thời hai khóa ở hai bên

 

Khi bạn muốn sử dụng thang chữ A với chiều cao cao hơn, bạn nhẹ nhàng rút chốt khóa bên cạnh sườn thang nắm lấy điểm có thể rút nhẹ nhất để mở bậc được dễ dàng hơn. Mở cả hai bên trái phải khi mở ra rồi nhẹ nhàng trượt thang xuống đến khi đạt được chiều cao bạn mong muốn nhớ chốt khóa lại đúng vị trí bậc bạn sử dụng sao cho đúng lỗ với phần thang bên trong.

Chú ý: Để bàn tay ở bên dưới làm giá đỡ để 2 bậc thang trong ngoài bằng nhau rồi gạt chốt hai bên dễ dàng hơn.

– Sử dụng thang ở dạng chữ I

Nếu muốn sử dụng thang ở dạng chữ I tiếp tục bạn sử dụng chốt khóa tự động ở bậc trên cùng, ấn đồng thời hai bên khi nào chốt khóa được mở bạn lật một bên chân thang lên. Nếu chốt bị khóa khi thang chưa ở vị trí chữ I bạn tiếp tục ấn chốt để mở khóa lần hai khi thang duỗi thẳng đúng vị trí chốt khóa sẽ lại tự động chốt lại một lần nữa để đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Nếu muốn sử dụng ở chiều cao cao hơn bạn cũng có thể sử chốt bên sườn rút ra hai bên và trượt thang lên đến vị trí mong muốn thì chốt lại là có thể sử dụng ở chiều cao mong muốn rồi.

Đặc biệt bạn có thể sử dụng thang để làm giàn giáo khi tháo hẳn lõi thang bên trong ra theo như hình.

Đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết và chuẩn nhất của dòng thang Nikawa NKB. Bạn cũng có thể tham khảo thêm trực tiếp tại video hướng dẫn sử dụng thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB dưới đây:

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357