Thang nhôm gấp 4

Giới thiệu về thang nhôm gấp 4 Nikawa

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG một sản phẩm của Nikawa Việt Nam. Với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhưng rất chắc chắn cho người sử dụng. Bề ngang mặt bậc rộng hơn giúp bạn có thể thoải mái đặt hai chân trên cùng một bậc. Với bề mặt mịn thiết kế chuyên dành sử dụng cho các gia đình để phục vụ công việc trong gia đình.

Thang nhôm gấp khúc 4 đoạn Nikawa

Thang nhôm gấp khúc 4 đoạn gọn nhẹ vì thế có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trong gia đình và cất gọn lại sau khi sử dụng. Không giống những loại thang nhôm gấp chữ A khác trên thị trường thang nhôm gấp bốn của Nikawa NKG được cải tiến rất nhiều so với các hãng khác trên thị trường. Đặc biệt được mua bảo hiểm Bảo Minh dành cho khách hàng gặp tai nạn khi sử dụng thang.Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc thang nhôm chính hãng này cho gia đình.

Sử dụng thang nhôm gấp 4 bạn có thể sử dụng dưới rất nhiều tư thế khác nhau: Bạn có thể duỗi thẳng, sử dụng dưới dạng chữ A và nhiều tư thế khác nhau. Chiếc thang gấp 4 bạn có thể sử dụng đa dạng trong công việc ngoài ra còn rất gọn nhẹ để di chuyển vì thế được rất nhiều người yêu thích và sử dụng

Với cải tiến chiếc khóa chốt chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn so với các dòng thang gấp 4 trên thị trường. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng và sử dụng.

Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa Việt Nam

- Miền Bắc: 86 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

- TT giới thiệu sản phẩm & Hỗ trợ khách hàng: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024.6672.0000 - 024.38622.888

- Miền Trung: 204 Trưng Nữ Vương - TP. Tam Kỳ – Quảng Nam

- Điện thoại: 0905.277.571

- Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 6294 8357

- Email: support@nikawa.vn