Sử dụng xe đẩy hàng giúp bạn khá nhiều trong công việc, giảm sức lao động tăng hiệu quả công việc thường ngày. Với một chiếc xe đẩy hàng bạn có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa nhanh chóng. Xe đẩy hàng Nikawa là sản phẩm mới được đưa vào thị trường Việt Nam để sử dụng. Với sản phẩm chất lượng cao xe đẩy hàng Nikawa mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Cùng điểm danh những mẫu xe đẩy hàng Nikawa được khách hàng đặc biệt yêu thích:

1. Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Sản phẩm được đặc biệt yêu thích bởi thiết kế chưa từng có trên thị trường. Bánh xe gập gọn với mặt dưới của sàn xe đẩy giúp khả năng tiết kiệm không gian của chiếc xe tăng lên. Ngoài ta, việc bạn có thể thay đổi chiều cao tay cầm của xe đẩy cũng là một trong những yếu tố được đặc biệt yêu thích. Với 3 chiều cao khác nhau dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng.

Tay cầm có thể gấp gọn vào mặt sàn kết hợp bánh xe gấp gọn mặt dưới sàn xe nhẹ nhàng cất gọn trong phòng. Ngoài ra, thiết kế mạnh mẽ, và sang trọng dễ dàng lựa chọn tuyệt vời cho bạn

2. Xe đẩy hàng Nikawa FWS-180 

Xe đẩy hàng sàn nhôm tay cầm thép thiết kế đặc biệt tuyệt vời cho khách hàng. Với thiết kế khá bắt mắt mặt sàn nhôm chịu tải trọng lớn, tay cầm thép sơn đen lỳ tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe đẩy cũng khiến khách hàng yêu thích ngay khi nhìn thấy sản phẩm. Tải trọng 180kg khác với các dòng xe đẩy khác trên thị trường với tải trọng thường là 150kg hoặc 300kg.

3. Xe đẩy hàng Nikawa FWS-150S

Mặt sàn nhựa tay cầm thép, sản phẩm với thiết kế không quá đặc biệt nhưng lại được yêu thích bởi giá thành siêu tốt so với các sản phẩm trên thị trường đặc biệt không hề kém cạnh về chất lượng sản phẩm.

Sàn nhựa có độ cứng cao không võng sau thời gian dài sử dụng bánh xe bọc cao su đảm bảo độ bền sau thời gian sử dụng. Màu xám trắng của tay cầm cùng màu xanh khói của mặt sàn nhìn tổng thể rất thanh lịch và hiện đại.

4. Xe đẩy hàng chống ồn Nikawa WFA-150DX 

Đây là dòng sản phẩm siêu đặc biệt của Nikawa với độ bền siêu cao. Mặt sàn và bánh xe được làm từ nguyên liệu cao cấp nhất. Nhựa PP nguyên chất độ cứng cao, bền màu không phai màu trong bất cứ điều kiện thời tiết nào, bánh xe nhựa cao su nguyên chất 100% giúp bánh xe di chuyển không tạo tiếng ồn và êm ái dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Trên đây là 4 mẫu xe đẩy hàng được yêu thích nhất của Nikawa với tải trọng 100kg; 150kg; 180kg là tải trọng mà nhiều người cần sử dụng nhất vì thế dễ sản phẩm dễ dàng chinh phục được khách hàng.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Mua xe đẩy Nikawa chính hãng ở Hồ Chí Minh

– Xe đẩy hàng Nikawa sàn nhôm chất lượng cao

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357