Giàn giáo Nikawa có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng. Chất liệu nhôm cao cấp đem lại độ bền cho sản phẩm, sử dụng ở môi trường nào cũng không sợ bị han gỉ

Giàn giáo nhôm gấp gọn là sản phẩm có tải trọng lên tới 150 kg. Chịu được tải trọng lớn như vậy là nhờ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.

Giàn giáo nhôm Nikawa là sản phẩm số một trên thị trường khác hoàn toàn so với các sản phẩm giàn giáo bằng sắt hay thép, sau thời gian sử dụng sẽ bị han gỉ và chịu được tải trọng kém.

Giàn giáo Nikawa an toàn – chất lượng: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN-131, tiêu chuẩn an toàn châu Âu. So với các sản phẩm khác trên thị trường thì giàn giáo nhôm Nikawa đặc biệt chắc chắn và cứng cáp. Khung giàn rộng rãi giúp bạn dễ dàng khi di chuyển trên nó.

Giàn giáo Nikawa độc đáo: Sản phẩm có trọng lượng nhẹ bởi chất liệu cấu thành là hợp kim nhôm cao cấp nhưng không bị thế mà làm giảm đi tải trọng của nó. Vẫn đảm bảo tải trọng 150kg cho người sử dụng thoải mái hoạt động ở bên trên. Sau khi sử dụng bạn có thể gấp gọn vừa tiết kiệm diện tích.

Có thể trang bị thêm sàn giàn giáo và bánh xe di chuyển để dễ dàng di chuyển hơn khi cần di chuyển vị trí làm việc.

Giàn giáo nhôm Nikawa được trang bị thêm mặt sàn giàn giáo đặc biệt chắc chắn và hiện đại đảm bảo bạn sẽ không thể không mua kèm khi nhìn thấy bộ giàn giáo Nikawa.

Sản phẩm giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa được ưu chuộng trên thị trường nhờ những đặc tính nổi bật của sản phẩm vượt trội hoàn toàn so với thị trường.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về chất lượng giàn giáo nhôm Nikawa số 1 thị trường hiện nay.

Xem thêm:

– Thang ghế gia đình Nikawa NKS

– Thang ghế gia đình Nikawa NKA có gì đặc biệt?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357