Bài toán đau đầu hiện nay đối với các cư dân ở khu chung cư giá rẻ, nơi ở của rất nhiều người. Với việc không được đào tạo kỹ năng thoát hiểm hay không trang bị các dụng cụ thoát hiểm trong nhà khi xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố tại chung cư sẽ khiến rất nhiều người gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên số lượng các gia đình trang bị dụng cụ thoát hiểm cho các gia đình là rất ít hoặc họ không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với gia đình của mình. Thoát hiểm nhanh chóng và an toàn?

Vậy dụng cụ thoát hiểm nào dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn? Nikawa Việt Nam xin được đưa ra lời khuyên tốt nhất cho gia đình bạn đó là sử dụng dây thoát hiểm Nikawa. Với khả năng thoát hiểm nhanh chóng, phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không giống như các dụng cụ thoát hiểm khác như thang dây thoát hiểm, ống trượt,…. đều cần phải luyện tập trước và phải biết cách sử dụng.

Tuy nhiên đối với dây thoát hiểm Nikawa chỉ cần 1 thao tác bạn có thể nhanh chóng thoát hiểm cho cả gia đình mà không phải luyện tập trước

Với dây cáp được làm theo tiêu chuẩn của ngành hàng không, chịu được hỏa hoạn, chống cháy và tải trọng lớn kết hợp bộ điều tốc giúp điều chỉnh tốc độ khi dây cáp xuống không nhanh và không quá chậm. Hai đầu dây cao su giúp luồn người vào trong êm ái hơn không bị thương ở nách hoặc vùng ngực ngoài ra còn giúp bạn luân phiên thay đổi người khi thoát hiểm.

Nếu để lựa chọn 1 sản phẩm thoát hiểm an toàn nhất Nikawa khuyên bạn nên lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa để sử dụng với thao tác thoát hiểm nhanh chóng dễ dàng và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm: 

– Tại sao nên trang bị dây thoát hiểm cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng?

– Tư vấn lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa phù hợp cho gia đình

– Cấu tạo bộ dây thoát hiểm Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357