Bạn có biết sản phẩm thang trượt công nghiệp Nikawa đang rất được ưu chuộng sử dụng cho các dự án, công trình xây dựng, các khu công nghiệp?

Hiện nay, Nikawa là đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm thang trượt công nghiệp đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn mà các đơn vị dự án, công trình xây dựng, khu công nghiệp đưa ra. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo tiêu chuẩn thế giới.

Thang trượt công nghiệp có chiều cao sử dụng lớn nhất trong tất cả các loại thang hiện nay. Đặc biệt, thang trượt công nghiệp là loại thang duy nhất được cho phép sử dụng ở một số đơn vị. Vì thế khi mua sản phẩm thang trượt công nghiệp thường đòi hỏi yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

Hiện tại thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa gồm hai loại sản phẩm được phân phối trên thị trường là thang trượt công nghiệp và thang trượt cách điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng để đảm bảo an toàn, các đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm thang trượt công nghiệp hoặc thang trượt cách điện (có khả năng cách điện khi sử dụng ở môi trường có điện)

Thang trượt công nghiệp hai đoạn khi sử dụng có thể trượt thang lên để đạt độ cao như ý. Với kích thước lớn, thang rất ít khi được bày bán ngoài thị trường. Chỉ đáp ứng cho các đơn vị cần thực sự vì sản phẩm này khá kén chọn người dùng.

Với chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, Nikawa là thương hiệu thang nhôm trượt công nghiệp uy tín nhất trên thị trường. Nikawa có thể cung cấp giấy tờ về thông số kỹ thuật, các tiêu chuẩn an toàn đạt được, các chứng từ CO-CQ của sản phẩm Nikawa đều có thể cung cấp đầy đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của các đơn vị thi công,….

Xem thêm:

Kinh nghiệm sử dụng thang công nghiệp Nikawa “chuẩn không cần chỉnh”

– Kể tên những mã thang nhôm Nikawa đạt tiêu chuẩn dùng trong khu công nghiệp

Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm công nghiệp chính hãng, Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn