Như các bạn đã biết những sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong khu công nghiệp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Đối với các sản phẩm liên quan tới an toàn của người lao động, cán bộ nhân viên đều phải đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thang nhôm cũng vậy các sản phẩm được sử dụng trong khu công nghiệp đều phải đảm bảo an toàn với các tiêu chuẩn như: EN-131, tiêu chuẩn CE,…. mới được đưa vào sử dụng trong khu công nghiệp ngoài ra còn phải trang bị thêm các thiết bị an toàn cho người sử dụng thang như chân phụ thang,….

Cùng kể tên những mã thang nhôm Nikawa đạt tiêu chuẩn dùng trong khu công nghiệp nhé:

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB: với khả năng sử dụng linh hoạt và đặc biệt chắc chắn. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa đạt được các tiêu chuẩn an toàn như tiêu chuẩn EN-131 và CE là những tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Để sử dụng thang nhôm gấp đa năng ở các khu công nghiệp còn phải sử dụng thêm các chân phụ thang giúp thang đứng chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Thang có thêm bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển hơn.

– Thang nhôm công nghiệp: thang nhôm công nghiệp là loại thang trượt có khả năng sử dụng ở chiều cao vượt trội lớn hơn tất cả các loại thang khác trên thị trường hiện nay, Thang cũng đạt được các tiêu chuẩn an toàn châu Âu giống như đối với thang nhôm gấp đa năng Nikawa.

Hiện nay, thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa có hai loại đó là: thang nhôm trượt công nghiệp và thang trượt cách điện. Dòng thang cách điện bề mặt thang được phủ lớp sợi thủy tinh giúp thang có khả năng cách điện, cách nhiệt — ưu điểm này khiến thang trượt cách điện còn được sử dụng để làm công cụ cứu hỏa.

Đối với khu công nghiệp thang trượt công nghiệp không đòi hỏi phải có chân phụ cho thang nhưng cần có dây đai an toàn khi sử dụng thang bởi chiều cao sử dụng của thang rất cao.

Trên đây là hai loại thang đặc biệt chắc chắn và được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp. Hy vọng thang nhôm Nikawa sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn khi có nhu cầu sử dụng thang trong khu công nghiệp

 

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Thông báo các đơn vị Nikawa ngừng cung cấp sản phẩm do vi phạm chính sách giá niêm yết

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357