Thang nhôm chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, lấy ý tưởng từ một chiếc móc treo quần áo hình chữ C giúp cố định vị trí sử dụng tiện lợi trong mọi công việc.

Thang nhôm rút chuyên dụng người bạn đồng hành cùng người dân

– Sửa chữa điều hòa

Để kiếm được đồng tiền, những người thợ sửa điều hòa phải bỏ ra nhiều công sức. Nhất là phải làm việc cật lực, không được chậm trễ mới giữ được uy tín với khách hàng. Vì vậy thang nhôm rút chuyên dụng là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong công cuộc lao động cùng người thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa, thiết bị điện lạnh…

-Cắt tỉa cây cảnh

Cây cảnh có đẹp hay không còn phụ thuộc phần lớn vào người chăm sóc cây. Người thợ phải thực sự yêu nghề, được đào tạo làm việc ở độ cao và quan trọng nhất là cần có các thiết bị hỗ trợ như thang nhôm an toàn mới có thể cắt tỉa cây cảnh tận trên ngọn cao. 

Các loại thang nhôm làm vườn thường được sử dụng là loại thang nhôm rút chuyên dụng, thang gấp chữ A, thang nhôm gấp đa năng NKB, thang nhôm ghế.

-Ngành điện lực, viễn thông

Để đáp ứng những yêu cầu của ngành điện lực, thang nhôm cần có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt cao. Dựa trên tiêu chuẩn trên thì có thể nói thang nhôm rút chuyên dụng là sản phẩm thích hợp nhất cho ngành điện lực. 

Thang có kết cấu thêm phần móc chữ C gắn chặt vào bậc trên cùng có tác dụng móc vào dây mà không cần đặt thang dựa vào tường. Tuy nhiên phải đảm bảo dây thật chắc chắn. Phần này cũng hỗ trợ hơn giúp cố định tháng vào cột điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Không những thế, loại thang này cũng có thể rút ngắn lại hoặc điều chỉnh chiều cao theo ý muốn. Đặt trong cốp ô tô, thùng xe tải, đằng sau xe máy hay xách tay đều rất an toàn.  

Xem thêm: Thang nhôm gấp khúc chữ M bất chấp mọi địa hình

Nikawa vừa mới bổ sung thêm các Model thang ghế mới có cao hơn so với các Model

Bổ sung thêm những cách sử dụng thang ghế tại đây nhé.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn