Thang nhôm rút thương hiệu Nikawa là những sản phẩm thang nhôm rút đầu tiên được thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Sau 5 năm gia nhập thị trường tính đến thời điểm hiện tại thang nhôm rút Nikawa đã trở thành sản phẩm không thể thay thế được trong nhiều công việc. Theo thời gian có nhiều thương hiệu thang nhôm rút khác xuất hiện trên thị trường nhưng không thể nào so bì chất lượng với Nikawa. Vậy thang nhôm rút Nikawa có những ưu điểm gì vượt trội khiến nó luôn là thương hiệu thang nhôm rút số 1 thị trường?

– Thương hiệu: Nikawa là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm thang nhôm bền, chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp độ dày nhôm từ 1.2-1.5mm có độ chắc chắn cao, không gây gỉ sét, và đặc biệt có độ thẩm mỹ cao. Thang có thành nhôm bóng và sáng phù hợp sử dụng cho gia đình và các công việc thường xuyên phải di chuyển. Hợp kim nhôm cao cấp vừa bền chắc vừa có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển hơn các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường.

– Chiều cao: thang nhôm rút Nikawa có chiều cao rất đa dạng. Thấp nhất là 3m2 và cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là 4m8, có thể kể đến loại thang nhôm rút 5m. Các mã thang được nhiều người sử dụng nhất phải kể tới sản phẩm có chiều cao như 3m8; 4m4 và 4m8

Tuy có chiều cao khủng nhưng chiều dài khi thu gọn của thang nhôm rút lại rất khiêm tốn. Vì thế, người tiêu dùng thường sử dụng sản phẩm thang nhôm Nikawa để tiện cho việc di chuyển.

– Cải tiến chốt khóa tự động. Với việc cải tiến chốt khóa tự động giúp người dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm hơn bởi khi được cải tiến chốt khóa có độ an toàn tuyệt đối.

– Bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng: khác với các thương hiệu khác Nikawa luôn quan tâm tới việc cung cấp dịch vụ sau bán tốt nhất dành cho khách hàng vì thế hãng đã quyết định ký bảo hiểm cho người sử dụng thang với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

– Liên tục cải tiến sản phẩm, bao bì: so với sản phẩm thang nhôm rút Nikawa trong thời gian đầu gia nhập thị trường đến nay từ bao bì sản phẩm đến hình thức sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều. Hình thức sản phẩm cho thấy sản phẩm có chất lượng vượt trội, hãng còn quan tâm cả tới bao bì sản phẩm có tất cả thông tin từ nơi sản xuất. Hãng còn bổ sung thêm túi đựng thang để người dùng dễ dàng di chuyển thang và bảo quản thang trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm có mặt trên toàn quốc: Với hệ thống đại lý rộng lớn, sản phẩm thang nhôm Nikawa luôn có mặt tại các siêu thị lớn trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng đi tới các địa chỉ đại lý chính hãng Nikawa trên toàn quốc.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Thông báo các đơn vị Nikawa ngừng cung cấp sản phẩm do vi phạm chính sách giá niêm yết

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357