Với thói quen sử dụng gác xép như một kho chứa những vật dụng không sử dụng tới trong gia đình. Tuy nhiên để lên gác xép hay còn gọi là tầng lửng nhiều người sử dụng ghế bắc để trèo lên điều này rất nguy hiểm nhất là khi vận chuyển đồ từ dưới lên cao hoặc từ trên gác xép xuống.

Nikawa cung cấp loại thang nhôm gác xép giúp những gia đình có gác xép có thể sử dụng chuyển đồ đạc lên gác xép hoặc đi lại thật tiện lợi bởi thang có khả năng thu gọn sau khi sử dụng.

Hiện nay, Nikawa có hai loại thang gác xép: Thang gấp gác xép và thang rút gác xép. Điểm chung đều là sử dụng cho gác xép gia đình và đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ và chắc chắn.

Thang gấp gác xép Nikawa gần giống với thiết kế của thang gấp 4 khúc tuy nhiên không có các chốt khóa bạn có thể dễ dàng kéo thang xuống và sử dụng. Loại này rất phổ biến trên thế giới. Việc kéo thang xuống để sử dụng nhờ vào một sợi dây. Thang sẽ được từ từ kéo xuống và tiếp đất, khi không sử dụng bạn đẩy thang nhẹ nhàng lên cao thang sẽ được thu gọn lên trên gác xép như lúc ban đầu.

Thang rút gác xép được lấy cảm hứng từ loại thang nhôm rút thang rút gác xép được thu gọn nhờ các chốt khóa tự động trên thân thang và sử dụng được ở chiều cao linh hoạt tương tự với thang nhôm rút thông thường. Giống với thang gấp gác xếp thang sẽ được thu gọn sau khi sử dụng rất tiết kiệm không gian.

Thang gác xếp sẽ là người bạn của gia đình bạn với tải trọng 150kg bạn có thể thoải mái sử dụng và lắp đặt thang không cần phải lo lắng mỗi lần lấy đồ hoặc cất đồ trên gác xép nữa.

Xem thêm:

Mẹo kiểm tra chất lượng thang nhôm 

– Thông báo Nikawa ngừng cung cấp sản phẩm đại lý vi phạm nghiêm trọng chính sách giá

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357