Thang gác xép một loại thang siêu mới tại Việt Nam mặc dù số lượng gia đình sử dụng gác xép ở Việt Nam tương đối nhiều vì thế nhu cầu sử dụng thang nhôm gác xép cũng tăng lên.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Nikawa có cho ra mắt hai mẫu thang gác xếp mới nhất và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng đó là thang nhôm gác xếp và thang nhôm rút gác xép hai sản phẩm có tính năng tương tự nhau tuy nhiên khác nhau về cách sử dụng. Để lựa chọn được một mẫu thang gác xếp ưng ý bạn nên tìm hiểu cách thức hoạt động của hai sản phẩm này để đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Thang nhôm gác xếp: được thiết kế gần giống với thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm gác xếp có 3 đoạn thang được kết nối với nhau dễ dàng đẩy lên hoặc kéo xuống khi sử dụng.

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng không bị gỉ theo thời gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với phần tấm gỗ kèm thang giúp giấu được phần thang trên gác xép rất thông minh.

Thang nhôm gác xếp có tải trọng 150kg bạn có thể thoải mái sử dụng thang vận chuyển đồ lên rất an toàn.

Thang nhôm rút gác xép: thiết kế có phần đặc biệt, được cải tiến từ thang nhôm rút giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng.

Phần kết nối với gác xép chắc chắn giúp người sử dụng có thể thoải mái vận chuyển đồ đạc lên gác xếp. Các bậc thang được cố định nhờ chốt khóa tự động đặc biệt chắc chắn

Với hai sản phẩm này bạn có thể lựa chọn để sử dụng mà không phải lo lắng về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vì chính sản phẩm đã được thiết kế rất phù hợp cho gia đình

Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn