Nikawa Việt Nam là đại diện duy nhất của thương hiệu Nikawa Nhật Bản tại Việt Nam. Với các sản phẩm chủ lực là thang nhôm và dụng cụ cầm tay Nikawa. Dụng cụ cầm tay Nikawa được bắt đầu phân phối vào năm 2016 sau hơn 1 năm gia nhập thị trường, sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng  yêu thích lựa chọn sử dụng.

Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, đặc biệt luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa 100% là sản phẩm nhập khẩu. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Bao gồm các dòng sản phẩm: Máy khoan điện, máy khoan pin, dụng cụ cầm tay, máy mài, máy cắt gạch đá.

Tính đến thời điểm hiện tại có tất cả 17 sản phẩm chủ lực, song đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng. Máy khoan Nikawa được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, với giá thành phải chăng và chế độ bảo hành hơn hẳn các hãng khác.

Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Hiện tại các sản phẩm máy khoan Nikawa – dụng cụ cầm tay Nikawa đã có mặt trên toàn quốc, các siêu thị lớn như Big C, Metro, Nguyễn Kim, Mediamart,….

Các đại lý, cửa hàng bán sản phẩm chính hãng Nikawa trên khắp cả nước. Nổi bật dụng cụ cầm tay Nikawa đang có mặt ở các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Huế, Hồ Chí Minh, ….

Danh sách đại lý Nikawa

Nikawa đang cần tìm các đại lý có thể bán các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa chính hãng trên toàn quốc.

Liên hệ: 04 6672 0000 hoặc 043 8622 888 để được biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đại lý và hướng dẫn để trở thành đại lý chính thức của Nikawa.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357