Xe đẩy hàng Nikawa sản phẩm mới nhất đang bắt đầu được đưa vào hệ thống đại lý của Nikawa trên toàn quốc. Xe đẩy hàng Nikawa được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản hiện đại, sau rất nhiều khâu kiểm nghiệm được đưa tới tay người tiêu dùng là những sản phẩm tốt nhất.

Xe đẩy hàng Nikawa chính hãng có những ưu điểm gì?

– Tải trọng: Xe đẩy hàng Nikawa có rất nhiều tải trọng đa dạng để bạn có thể lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Từ 150kg – 180 kg – 200kg – 250kg – 300kg – 600kg

– Sàn xe đẩy: chất liệu làm sàn xe rất đa dạng. tùy từng loại xe có các chất liệu sàn khác nhau như: sàn nhôm, sàn nhựa,… nhưng đều có đặc điểm chung là có khả năng chịu lực cao, được làm từ chất liệu cao cấp, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Mặt sàn đều được thiết kế dạng nhám vân có tác dụng làm giảm ma sát để hàng hóa không bị trơn trượt khi di chuyển.

– Bánh xe chịu lực tốt, độ bền cao: bánh xe đẩy tùy từng dòng sẽ có chất liệu khác nhau như khung thép cứng hoặc nhựa và bọc bởi lớp cao su chịu lực tốt không bị mài mòn khi sử dụng.

Đặc biệt hãng Nikawa còn cho ra mắt dòng xe đẩy siêu chống ồn với phần thiết kế bánh xe bọc bởi cao su thiên nhiên không gây tiếng ồn khi di chuyển, rất bền và ít bị mài mòn theo thời gian sử dụng

– Tay cầm: Phần tay cầm được thiết kế hầu hết đều có thể gấp lại sau khi sử dụng giúp dễ dàng cất trữ không tốn không gian. Đặc biệt tay cầm được làm từ thép cứng đảm bảo không biến dạng sau thời gian sử dụng.

– Thiết kế: Sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa có thiết kế rất đẹp mắt đều có màu đen xám đặc trưng đem lại vẻ đẹp hiện đại, khỏe mạnh cho sản phẩm và thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như gia đình, khách sạn, nhà hàng, bến tàu, công trường,….

– Thương hiệu: Nikawa là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản luôn là thương hiệu cung cấp sản phẩm thang nhôm, dụng cụ cầm tay chất lượng số 1 tại Việt Nam.