Xe đẩy hàng Nikawa mới ra mắt thị trường vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng những ưu điểm vượt trội của chiếc xa đẩy hàng Nikawa chắc hẳn sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm xe đẩy hàng siêu chống ồn Nikawa WFA. Cùng tìm hiểu những điểm vượt trội của xe đẩy hàng Nikawa có thể bạn chưa biết nhé:

– Chất liệu bánh xe: 

Bánh xe đẩy Nikawa làm từ cao su thiên nhiên trong khi các loại bánh xe khác trên thị trường làm từ cao su tái chế.

Bánh xe đẩy Nikawa được làm từ cao su thiên nhiên với tính chất nổi bật về độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt, di chuyển trên nền không bằng phẳng một cách dễ dàng. Bánh xe đẩy Nikawa với bánh xe từ cao su thiên nhiên kết hợp kết cấu chịu lực bằng vòng bi và thép không rỉ tạo lên một kết cấu chịu lực có tuổi thọ cao, dễ dàng vận chuyển hàng hóa nặng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra chất liệu cao su thiên nhiên không có mùi khó chịu như các chất liệu cao su tái chế trên thị trường. cao su thiên nhiên có độ liên kết các phân tử tốt hơn cao su tái chế, trong liên kết phân tử lỗ rỗng giữa các phân tử nhỏ tạo lên sự liên kết có độ bền cao.

Với các thương hiệu khác trên thị trường: bánh xe đẩy được làm từ cao su tái chế có độ cứng cao, gây tiếng ồn khi vận chuyển hàng hóa, tính đàn hồi và tính ma sát kém. Tuổi thọ của bánh xe cũng thấp khi vận chuyển hàng hóa quá nặng sẽ có thể phân mảnh và vỡ bánh su.

– Chất liệu làm mặt sàn xe đẩy.

Mặt sàn xe đẩy Nikawa được làm từ nhựa PP mới 100% (các loại xe đẩy trên thị trường thường được làm từ nhựa PP tái chế. Để phân biệt bạn có thể đánh giá thông qua màu sắc và độ bền của mặt sàn. Nhựa PP mới 100% sẽ có màu sắc sáng và tự nhiên, chịu được thời tiết khắc nghiệt khó phai màu theo thời gian, tính đàn hồi tốt chịu lực tốt,

– Các chứng chỉ xe đẩy hàng Nikawa đạt được:

Chứng nhận SGS: SGS là công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, kiểm tra, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ.

Chứng nhận REACH,ROHS: là chứng nhận về việc hạn chế hóa chất, chất nguy hại. Chứng chỉ cho phép hàng hóa được lưu thông trên thị trường châu Âu.

Với những đặc điểm vượt trội trên xe đẩy hàng Nikawa sẽ nhanh chóng trở thành chiếc xe đẩy hàng được lựa chọn số 1 tại Việt Nam

Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn