Thang nhôm gấp bốn khúc Nikawa NKG là dòng thang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đây là dòng thang có nhiều ưu điểm và có nhiều cách sử dụng đa dạng hơn so với các dòng thang khác hiện nay. Thang có thể sử dụng linh hoạt theo yêu cầu của người sử dụng.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của thang gấp bốn khúc Nikawa NKG này nhé:

– Thang nhôm gấp 4 Nikawa NKG được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày từ 1.2-1.5mm được phủ lớp sơn màu đen tĩnh điện chống han gỉ sau thời gian sử dụng. Màu sơn đen tĩnh điện mang lại vẻ khỏe khoắn cho chiếc thang nhôm Nikawa NKG

– Các đoạn thang được nối với nhau nhờ chiếc chốt khóa cải tiến đặc biệt an toàn và chắc chắn vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

– Được gấp gọn sau khi sử dụng người sử dụng có thể mang vác thoải mái – rất tiện lợi cho các công việc cần phải di chuyển nhiều.

– Chiều cao sử dụng đa dạng: với một chiếc thang nhôm gấp 4 khúc bạn có thể sử dụng được ở rất nhiều công việc khác nhau bởi thang có rất nhiều tư thế để sử dụng (tư thế chữ A, duỗi thẳng, chữ M, chữ U,…)

– Thang có tải trọng lên tới 150kg có thể thoải mái cho 2 người cùng lúc sử dụng thang mà vẫn đảm bảo an toàn

– Thang có chân thang được lắp có chiều dài lớn hơn chiều rộng chân thang giúp thang chắc chắn không bị xô đẩy khi sử dụng.

Hiện nay, thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa có hai mã sản phẩm đó là thang nhôm gấp 4 NKG-43 và NKG-44 để bạn có thể lựa chọn.

Tải trọng Tải trọng

 

Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn