Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu được hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa cho con người rất hữu dụng. Dòng sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa chất lượng cao sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Xe đẩy hàng Nikawa chất lượng cao được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản, trải qua rất nhiều công đoạn và kiểm nghiệm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại sao nói xe đẩy hàng Nikawa chất lượng cao?

Xe đẩy hàng chất lượng cao là loại xe có độ bền cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với một chiếc xe đẩy hàng mặt sàn và bánh xe được xem là hai bộ phận quan trọng nhất. Mặt sàn xe đẩy giúp đặt hàng hóa lên trên để vận chuyển. Với mặt sàn chất lượng tốt sẽ chịu được tải trọng lớn và không bị cong vênh sau thời gian sử dụng. Ngoài ra bánh xe đẩy cũng là chi tiết đặc biệt quan trọng của chiếc xe đẩy hàng, bánh xe tốt sẽ được làm từ nhựa hoặc thép chất lượng cao có khả năng chịu lực lớn và quan trọng hơn cả là được bọc bằng lớp cao su chất lượng đặc biệt không bị mài mòn qua thời gian dài sử dụng và loại cao su này thường là cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp với độ bền cao nhất.

Xe đẩy hàng Nikawa chống ồn, bánh xe cao su thiên nhiên

Nikawa đã nghiên cứu rất kỹ các chi tiết quan trọng của sản phẩm và cho ra đời dòng xe đẩy hàng Nikawa với chất lượng đặc biệt tốt. Sản phẩm được chú trọng trong thiết kế sàn xe đẩy chịu lực không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Với phần bánh xe được làm chủ yếu từ thép hoặc nhựa chịu lực và bọc ngoài là cao su không bị mài mòn khi di chuyển. Phần tay cầm đẩy cũng được nghiên cứu chiều cao phù hợp với người Việt để tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Mặt sàn xe đẩy được thiết kế nhám có tác dụng giảm ma sát và chống trơn trượt khi đặt hàng hóa lên trên mặt sàn xe đẩy.

Ngoài ra xe đẩy hàng Nikawa còn có loại xe đẩy thiết kế đặc biệt chống ồn. Đối với các xe đẩy hàng thông thường khi di chuyển sẽ tạo ra tiếng ồn do trục bánh xe đẩy không khớp với trục và do cao su của bánh xe không phải loại có đàn hồi tốt vì thế khi di chuyển tạo tiếng ồn rất lớn.

Nikawa đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng đặc biệt không ồn khi di chuyển nhờ công nghệ sản xuất thiết kế bánh xe đẩy bằng thép cứng chịu lực tốt bọc bên ngoài là lớp cao su thiên nhiên với khả năng đàn hồi tuyệt vời và độ bền siêu cao.

Để có một sản phẩm chất lượng cao sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa đã phải trải qua rất nhiều công đoạn và các khâu kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người sử dụng

Nikawa cam kết cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.