Mua thang nhôm cần phải biết nguồn gốc của thang trước khi mua tránh mua thang về chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của con người. Nikawa sẽ chỉ bạn các mẹo kiểm tra về giá trị thang nhôm để luôn mua được thang nhôm chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn nhé

– Xuất xứ: thang nhôm nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm nội địa. Do được trải qua các tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Hiện nay các loại thang được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ,….

 

Kiểm tra trọng lượng – tải trọng thang: các loại thang có thành nhôm mỏng trọng lượng nhẹ và tải trọng cũng chỉ >=70kg nếu vượt quá trọng lượng trên sẽ nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên đối với các loại thang nhôm có tải trọng lên tới 150kg đây chính là loại thang đã được kiểm định trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Tải trọng của thang nhôm nhật bản là khoảng 150kg nhưng trọng lượng chỉ nhỉnh hơn các loại thang khác một lượng không nhiều.

Kiểm tra chân thang: chân thang đặc biệt quan trọng giúp thang đứng vững hơn vì vậy chân thang cần có độ ma sát cao và thường được làm từ nhựa ABS có thiết kế chống trượt. Nếu chân thang không được làm bằng nhựa mà sử dụng nhôm làm vật tiếp xúc mặt đất lâu dài sẽ gây hao mòn sản phẩm và mất an toàn.

Kiểm tra chốt khóa của thang: một số loại thang nhôm như thang gấp đa năng, thang nhôm gấp 4 Nikawa, thang nhôm rút đôi,….có sử dụng các chốt khóa tự động, khóa chốt bản lề,…cần phải kiểm tra độ chắc chắn của những bộ khóa này. Thông thường các loại thang nội địa phần khóa làm rất ẩu và không chắc chắn không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng

Bảo hiểm cho người sử dụng: lên tới 24 tháng

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Thông báo các đơn vị Nikawa ngừng cung cấp sản phẩm do vi phạm chính sách giá niêm yết

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357