Nikawa là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay và xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng tiện dụng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên toàn quốc.

Thang nhôm Nikawa có đặc điểm siêu nhẹ, nhỏ gọn, chất lượng nhôm cao cấp vì vậy có khả năng chống han gỉ trước mọi khí hậu thời tiết. Phục vụ các công nhân, hộ gia đình, các bà mẹ nội trợ trong cuộc sống…Dưới đây sẽ là những Đánh giá của khách hàng về thang nhôm thương hiệu Nikawa

*Chất lượng nhôm cao cấp

Thang nhôm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện tại Nhật Bản, chất lượng hợp kim nhôm cao cấp, tách bỏ hoàn toàn những tạp chất không liên quan để có một sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhôm của Nikawa chất lượng cao vì vậy sản phẩm rất cứng cáp chắc chắn và đều màu nhôm. Đối với những hộ gia đình thích khám phá sự tinh tế bền bỉ của thang thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn. Được khách hàng tin dùng là niềm vinh hạnh lớn nhất của Nikawa.

*Mẫu mã đa dạng

Thang nhoom Nikawa hướng tới người tiêu dùng trong mọi trường hợp. Ngoài những mẫu thang đã được ra mắt như thang nhôm rút gọn, thang nhôm ghế đa năng, thang nhôm gấp 4 khúc, thang nhôm trượt công nghiệp… thì Nikawa vẫn không ngừng cải tiến sản xuất ra những sản phẩm mới mang lại lợi ích cũng như hiệu quả cao hơn cho người tiêu dùng, chạy theo kịp thời đại phát triển ngày nay. 

Sản phẩm mới nhất trong năm nay Nikawa ra mắt là thang nhôm chuyên dụng thông minh, phụ kiện ván làm việc rảnh tay, thang bàn, giàn giáo các loại phục vụ trong công trường… 

*Siêu bền

Thang nhôm Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên chất liệu nhôm cứng cáp, chắn chắn không bị móp méo khi va đập mạnh trong khi làm việc. Ngoài ra thang còn có khả năng chống lửa, chống han gỉ dưới mọi thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam…

*Bảo hiểm, bảo hành uy tín

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 03 năm 2016, thương hiệu thang nhôm Nikawa chính thức ký kết hợp đồng mua bảo hiểm “trách nhiệm sản phẩm” cho tất cả các sản phẩm thang của Nikawa với công ty bảo hiểm uy tín Bảo Minh giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Theo đó, nếu xảy ra trường hợp có bất kỳ thiệt hại tài sản hay thương tật gây ra bởi sản phẩm thang Nikawa, người sử dụng/ người sở hữu thang bị thiệt hại sẽ được bồi thường theo quy định. 

Để lựa chọn và mua được thang nhôm cao cấp chính hãng Nikawa người tiêu dùng nên đến mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc các website là đại lý chính thức của Nikawa trên toàn quốc để được tư vấn và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Tham khảo taị website: www.nikawa.vn