Hồ Chí Minh là thị trường lớn với nhu cầu sử dụng thang nhôm rất cao. Đặc biệt người dân ở khu vực này rất thích các sản phẩm tốt, có thiết kế bao bì nổi bật, và rất dễ dàng khi đưa ra quyết định mua hàng nếu có nhu cầu.

Nikawa đã có rất nhiều chi nhánh ở khu vực này, với hệ thống đại lý rộng khắp sản phẩm của Nikawa đang có mặt ở khắp các Quận ở Hồ Chí Minh.

Nhờ có sự hỗ trợ của các đơn vị đại lý cấp 1 hệ thống đại lý cấp 2 – cấp 3 ngày càng được mở rộng trên khắp các quận của Hồ Chí Minh thậm chí lan tới các tỉnh lân cận.

Thang nhôm Nikawa được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, bao bì. Sản phẩm của Nikawa có độ bền vượt trội so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay do nguyên liệu làm sản phẩm là loại cao cấp từ đó sản phẩm luôn có độ bóng khác hẳn.

Với thương hiệu uy tín và chất lượng đã được chứng nhận bởi rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Nikawa đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường thang nhôm tại Hồ Chí Minh.

Bạn có thể mua sản phẩm thang nhôm Nikawa tại Hồ Chí Minh ở các siêu thị lớn như: Nguyễn Kim, Metro,….Hoặc tại các cửa hàng là đại lý chính thức của Nikawa.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Thông báo các đơn vị Nikawa ngừng cung cấp sản phẩm do vi phạm chính sách giá niêm yết

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357