Chắc hẳn khi nghe thấy tên thang nhôm gấp đoạn NKG bạn cũng có thể mường tượng ra một chiếc thang có hình thù khá kì dị. Tuy nhiên nếu bạn được tận mắt trải nghiệm sản phẩm này Nikawa tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hết sức thú vị. 

thang gấp NKG

Một chiếc thang có khả năng biến hóa được rất nhiều kiểu dáng, sử dụng trong mọi địa hình mọi loại công việc

Thang nhôm gấp đoạn chữ NKG được nối với nhau bằng khớp khóa bản lề, khi gấp lại rất gọn gàng và có tính di động cao. Bạn có thể sử dụng thang ở dạng duỗi thẳng đứng như một chiếc thang rút đơn Nikawa, có thể sử dụng ở dạng chữ A giống như thang rút đôi Nikawa, có thể sử dụng làm giàn giáo giống chiếc thang gấp đa năng Nikawa NKB hoặc có thể sử dụng trong gia đình để làm thang ghế Nikawa cho gia đình.

thang nhôm đa dạng tư thế sử dụng

Thật tuyệt vời khi chiếc thang gấp khúc có khả năng sử dụng thật đa dạng tổng hợp tất cả các ưu điểm của các dòng thang Nikawa hiện tại.

Ngoài ra, chiếc thang còn có khả năng sử dụng hết sức linh động, với các khớp khóa bản lề bạn có thể sử dụng chiếc thang dưới dạng chữ A, chữ I, chữ L và đặc biệt là dạng chữ M và dạng chữ U thường dùng để làm giàn giáo.

Với rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ di chuyển thang nhôm đoạn NKG được rất nhiều người tin dùng và sử dụng

Các công việc thường được ưu tiên lựa chọn để sử dụng thang nhôm gấp đoạn NKG như: sửa điều hòa, sơn, làm công trình giàn giáo,….

thang nhôm có chốt an toàn chắc chắn

Với dòng thang nhôm gấp khúc một sản phẩm mới của hãng thang nhôm nổi tiếng Nikawa với chất lượng vượt trội, cải tiến đặc biệt về những chốt khóa bản lề và độ dày tiêu chuẩn của nhôm. Nikawa tin rằng sứ mệnh cao cả mang những chiếc thang tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được mọi người ủng hộ và tin dùng

Hiện tại Nikawa đang cung cấp hai model thang gấp khúc đó là: thang nhôm gấp khúc NKG và thang nhôm gấp khúc NKG-C

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

NIKAWA VIỆT NAM

Hotline: 0919 988 596

Website: https://nikawa.vn/

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, đường Trung Yên 11D, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Số 99, Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.