Dù là công việc nào liên quan tới thang nhôm cũng cần có sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì thế, việc chọn lựa một chiếc thang chất lượng tốt và đảm bảo an toàn để sử dụng cũng cần phải xem xét rất kỹ.

Với các hãng thang tràn ngập trên thị trường hiện nay, mặc dù bị cạnh tranh rất nhiều về mẫu mã, giá thành, …nhưng Nikawa vẫn luôn là thang nhôm được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Vậy thang nhôm Nikawa có gì đặc biệt? Khiến hầu hết những ai có nhu cầu đều lựa chọn tin dùng?

thang-nhom-trong-thoi-ky-hoi-nhap

– Thương hiệu: Nikawa – Thương hiệu thang nhôm Nhật Bản. Hầu hết những thương hiệu của Nhật Bản người ta không cần bàn nhiều về chất lượng sản phẩm. Vì thế mặc dù mới gia nhập vào thị trường nhưng các sản phẩm của Nikawa đều được người tin dùng lựa chọn.

– Chất lượng sản phẩm: Toàn bộ các sản phẩm thang nhôm của Nikawa đều đạt các tiêu chuẩn an toàn châu ÂU EN-131 và các tiêu chuẩn khác đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Đây hầu hết là các tiêu chuẩn khắt khe của các nước vì thế người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm thang của Nikawa.

dập nổi thang chân thang nk 48

– Bao bì & chủng loại: Không có một hãng thang nào chú trọng tới bao bì sản phẩm như Nikawa. Các sản phẩm của Nikawa luôn được chăm chút từng cm để đưa tới khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, với sự nghiên cứu sâu về nhu cầu thị trường Nikawa luôn cung cấp các sản phẩm thang phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Chăm chút từ màu sắc, kiểu dáng chiếc thang tới bao bì sản phẩm sao cho bắt mắt nhất nhưng chất lượng vẫn cao nhất.

– Giá thành: So với mặt bằng chung, giá thành thang nhôm Nikawa luôn ở mức giá cao hơn so với các hãng thang nhôm có sản phẩm tương ứng.

– Quan tâm tới quyền lợi người tiêu dùng: Với sự thấu hiểu về tâm lý người tiêu dùng Nikawa luôn đề cao dịch vụ sau bán đối với các khách hàng. Tiêu biểu: Nikawa đã áp dụng hình thức Bảo hiểm an toàn cho người sử dụng thang (Bảo hiểm Bảo Minh); các sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An; Thời hạn, địa chỉ bảo hành rõ ràng và có thời gian bảo hành cao hơn nhiều so với các hãng thang khác.

tem bảo minh và chân thang

Chính vì sự thấu hiểu người tiêu dùng luôn cam kết đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất, ngày 28/8 vừa qua Nikawa đã vinh dự nhận được giải thưởng: “TOP-100 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn.

Sự khác biệt tạo nên lòng tin của người tiêu dùng. Nikawa luôn cố gắng đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán tốt nhất. Chính vì thế, với mục tiêu và sứ mệnh trở thành thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam Nikawa đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thang nhôm hiện nay.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn