Thang ghế Nikawa sau một thời gian ra mắt các Model mới đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Đối với một chiếc thang ghế, nhiều người vẫn băn khoăn khi mua thang ghế về nhưng sẽ ít khi sử dụng hay sử dụng không thường xuyên vì thế bài viết này, Nikawa sẽ hướng dẫn các bạn tất cả công việc có thể sử dụng với chiếc thang ghế Nikawa:

146959253538_6409523

– Với một chiếc thang ghế trong gia đình người ta thường liên tưởng tới việc sử dụng nó để thắp hương bởi phong tục của người Việt là thường đặt bàn thờ ở vị trí cao chính vì thế cần phải sử dụng thang ghế thì mới có thể thắp hương hay dọn dẹp bàn thờ, bưng hoa quả lên thắp hương.

– Sử dụng thang ghế để lau chùi nhà cửa: nhiều khi muốn dọn vệ sinh nhà bếp, tủ, cửa bạn đều cần phải sử dụng thang ghế để lau chùi được những những vị trí mà với chiều cao của người.

thang ghế Nikawa

Thang ghế Nikawa dùng để treo đồ đạc, thay bóng đèn, treo rèm ở các vị trí trên cao và khó như: tường, cầu thang,….bạn cũng có thể sử dụng để

– Sử dụng thang ghế cắt tỉa cây cảnh: việc đơn giản cắt tỉa cây cối trong vườn đôi khi cũng khiến bạn gặp khó khăn cần phải đứng trên thang ghế để cắt tỉa dễ dàng hơn nhiều.

– Thang ghế dùng để sơn tường. Một bức tường đẹp đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các công cụ dụng cụ như sơn, chổi lăn và một chiếc thang ghế để sử dụng.

cach-su-dung-thang-ghe-nikawa-1

– Sử dụng thang ghế ngoài trời: có rất nhiều công việc khác nhau có thể sử dụng thang ghế không phải chỉ trong gia đình vì thế nên sắm ngay một chiếc thang ghế để đảm bảo các công việc của bạn không bị gián đoạn.

Ngoài ra, với chiếc thang ghế bạn có thể trang trí thành cây thông Noel hay giá đựng cây cảnh khi không sử dụng cũng rất thú vị phải không

Nikawa vừa mới bổ sung thêm các Model thang ghế mới có cao hơn so với các Model

Bổ sung thêm những cách sử dụng thang ghế tại đây nhé.

Xem thêm: Thang nhôm gấp khúc chữ M bất chấp mọi địa hình

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn