Năm 2016 Nikawa tưng bừng update những sản phẩm thang mới, cải tiến các Model thang mới để làm hài lòng hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó Nikawa có cho ra mắt dòng thang gấp chữ A NKD với kiểu dáng thông dụng được nhiều người tin dùng. Đặc biệt nhất đối với dòng thang gấp chữ A nó rất nhẹ và dễ sử dụng.

Thang nhôm chữ A NKD là một trong những sản phẩm của thương hiệu NIKAWA một trong những thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường thang nhôm hiện nay. Với mẫu mã và kiểu cách tiện lợi cho người sử dụng nhất là sử dụng trong gia đình. Với một chiếc thang NKD của Nikawa bạn có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau như: Lau cửa, treo bóng đèn, làm vệ sinh ngôi nhà, …. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng thang NKD để sơn tường lắp biển quảng cáo hay thi công bởi thang rất nhẹ dễ dàng di chuyển.

nkd

Mặt bậc trên cùng Nikawa NKD

Mặc dù khối lượng nhẹ nhưng thang có độ chắc chắn cao bởi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Điểm cộng nữa cho sản phẩm đó là độ rộng mặt bậc thoải mái để bạn có thể đặt hai chân lên cùng một lúc.

So với các dòng thang ghế hiện tại thang gấp chữ A NKD được xem là một trong những lựa chọn thông minh. Bởi có tính năng như thang ghế nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều và giá thành cũng thấp hơn so với giá thang ghế cùng chiều cao.

Thang nhôm chữ A NKD được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Với thương hiệu uy tín Nikawa đã cải tiến chất lượng sản phẩm hơn rất nhiều để có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng về một sản phẩm an toàn, chắc chắn, tiện lợi

Hãy lựa chọn thang gấp chữ A Nikawa để sử dụng trong gia đình bạn và những công việc khác. Chiếc thang gấp chữ A tiện lợi nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Thang nhôm gấp khúc chữ M bất chấp mọi địa hình

– Cận cảnh thang nhôm gấp khúc Nikawa model 2016

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn