Thang Nikawa hiện nay là một trong những thương hiệu thang được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu có sản phẩm thang tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, vấn nạn làm giả thang Nikawa ngày càng xuất hiện nhiều, nhiều khách hàng bỏ ra một số tiền tương tự nhưng lại không được mua sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo tiêu chuẩn hãng và chất lượng sản phẩm kém hơn rất nhiều.banner-nikawa

Vậy mua thang nhôm Nikawa chính hãng ở đâu? Mặc dù đã rất nỗ lực trong việc đưa thang nhôm Nikawa vào cung cấp trên toàn quốc nhưng, với khách hàng ở xa vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc mua thang Nikawa chính hãng vì có rất nhiều hãng làm giả cả mẫu mã và bao bì. Vì thế để mua được thang nhôm chính hãng Nikawa bạn có thể điện thoại tới trực tiếp hãng Nikawa thông qua số điện thoại 04.6672.000 & 028 6294 8357.

banner-nikawa-2

Hiện nay, hệ thống phân phối của Nikawa đã có mặt khắp 3 miền trên cả nước. Nếu bạn muốn mua và trải nghiệm trực tiếp có thể xem thông tin các đại lý phân phối chính thức thang Nikawa tại website: nikawa.vn

Ngoài ra, nếu bạn không có khả năng đi tới địa chỉ các đại lý của Nikawa bạn có thể nhận biết thang thật chính hãng Nikawa qua các thông tin sau:

– Thang Nikawa chính hãng có bao bì sản phẩm đầy đủ: thang, vỏ thùng đựng, giấy báo hành, hướng dẫn sử dụng thang

– Mẫu mã: trên thang có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An, Tem chứng nhận sản phẩm có Bảo hiểm Bảo Minh, Tem thang trái phải,….

Một cách đơn giản nhất trước khi mua thang Nikawa bạn nên tham khảo kỹ mẫu mã, thông số kỹ thuật trên site nikawa.vn – Trang web chính hãng duy nhất của hãng.

Chúc bạn có thể sử dụng sản phẩm thang Nikawa chính hãng giá tốt nhất và yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:

– Thang nhôm nhập khẩu sẽ đạt những tiêu chuẩn nào?

Nhận biết thang gấp đa năng Nikawa chính hãng

– Nikawa ra mắt dòng sản phẩm mới cùng khuyến mại cực khủng tại hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 7/2016

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn