Bạn thường xuyên phải di chuyển khi làm việc và phải lựa chọn máy khoan pin để phù hợp với công việc. Nhưng Pin của máy khoan lại giảm thời gian sử dụng nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là chất lượng Pin của máy kém thời lượng sử dụng ít, nhanh bị hao mòn sản phẩm gây bất tiện khi sử dụng.

Đối với một sản phẩm sử dụng pin để hoạt động thì pin được xem là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Vì thế, nếu bạn đang có ý định mua một sản phẩm nào đó như: điện thoại, đèn pin, máy khoan pin,…. thì hãy nhớ kiểm tra thông số về Pin của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

Là một thương hiệu hoàn toàn mới mẻ về các sản phẩm dụng cụ cầm tay, máy khoan, máy cắt trên thị trường, Nikawatools luôn cố gắng đem tới sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Bằng việc nghiên cứu và sử dụng Pin Lithium – ion là loại Pin có độ bền cao, an toàn chất lượng cho các sản phẩm máy khoan pin cầm tay của Nikawatools.

Như bạn đã biết, Pin Lithium – ion một trong những loại pin được ứng dụng nhiều nhất cho các sản phẩm thường xuyên phải sạc đi sạc lại nhiều lần như điện thoại, xe đạp điện,…. pin Li-ion mang lại thời gian sạc tốt hơn và chu kỳ sạc xả nhiều hơn trước khi hỏng.

Hiện tại các sản phẩm máy khoan cầm tay Nikawa giá rẻ hầu hết đều đều sử dụng pin cũ không phải Pin Lithium – Ion vì thế sau một vài lần sử dụng thời gian sử dụng pin giảm đi đáng kể, gây bất tiện cho người sử dụng.

Khi mua máy khoan pin cầm tay nhập khẩu Nikawa hãy chú ý tới chất lượng Pin sử dụng cho máy, và lựa chọn Pin Lithium – Ion để máy bền lâu hơn.

Xem thêm:

Máy cắt đa năng có thể cắt được những chất liệu nào?

– Thang nhôm nhập khẩu sẽ đạt những tiêu chuẩn nào?

Nhận biết thang gấp đa năng Nikawa chính hãng

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn