Trong đợt triển lãm Vietbuild tại Hà Nội diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 20.11.2016 vừa qua, Nikawa có tham gia trưng bày các sản phẩm thang nhôm cao cấp và dụng cụ cầm tay.

Quầy trưng bày các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa được đặt gọn một góc gian hàng với thiết kế khoa học để khách tham quan có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm.

,…Với những sản phẩm độc đáo như máy khoan pin, máy khoan điện được đặc biệt quan tâm nhờ thiết kế thông minh, công suất lớn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra các bộ dụng cụ đầy đủ cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích như bộ dụng cụ cầm tay Nikawa NK-HF38 và NK-HF 23

Trong thời gian diễn ra hội chợ Nikawa có giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi mua hàng tại gian hàng. Mặc dù số lượng hàng hóa chuẩn bị cho Triễn Lãm khá nhiều nhưng cũng không đáp ứng được hết nhu cầu của khách tham quan.

Hầu hết các khách hàng đều nhận định dòng sản phẩm của Nikawatools có thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa, công suất lớn. Trải nghiệm sản phẩm có cảm giác chắc chắn và an toàn. Thêm vào đó giá thành của các sản phẩm này lại dễ chịu hơn nhiều so với sản phẩm tương tự trên thị trường

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ quầy trưng bày sản phẩm của Nikawatools luôn đông đúc khách tham quan trải nghiệm sản phẩm. Gian hàng thu hút sự hiếu kỳ của khách tham quan và là một trong những gian hàng đông khách nhất tại Triển Lãm.

Đây là lần thứ 2 các sản phẩm của Nikawatools được trưng bày tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild nhưng đã đạt được những thành công nhất định.

Với thương hiệu uy tín với từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm cao cấp và dụng cụ cầm tay Nikawa đang ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết tới.

Xem thêm:

– Mua máy mài Nikawatools giá rẻ ở đâu?

– Máy cắt đa năng chính hãng – mua ở đâu rẻ nhất

– Dụng cụ cầm tay Nikawa hút mắt khách tham quan tại triển lãm Vietbuild

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn