Bắt đầu từ quý IV thị trường hàng hóa bắt đầu sôi động hơn rất nhiều. Trong đó thang nhôm Nikawa cũng theo xu hướng biến động của thị trường này. Nhu cầu mua sắm thang nhôm cho doanh nghiệp, dự án, cá nhân,… tăng lên rất nhiều vào dịp cuối năm.

thang-nhom-nikawa-hut-khach-dip-cuoi-nam

Thang nhôm Nikawa hút khách dịp cuối năm

Tín hiệu đầu tiên đó là sự thành công vượt bậc của Triển Lãm Vietbuild ngày 16-20.11.2016 vừa qua. Các dòng thang Nikawa được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi mẫu mã đa dạng và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà chất lượng cao. Ngoài ra, các dòng thang cho gia đình mới ra mắt như NKD, NKY, NKP,…. cũng được đặc biệt quan tâm. Năm nay dịp Tết sớm hơn so với mọi năm, Sau Tết dương lịch 2017 thời gian bước vào tết âm lịch chỉ sau 3 tuần. Vì thế đây chính là thời điểm mà nhiều gia đình bắt đầu sắm sửa đón Tết đặc biệt là dọn dẹp nhà cửa.

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2016

Thang nhôm Nikawa hút khách ngày cuối năm

Ngoài ra, Các mã thang gấp đa năng như NKB-44; NKB-45 đặc biệt sôi động và các mã mới như thang nhôm rút Nikawa NK-48 mặc dù mới đưa vào thị trường nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng bởi nhu cầu sử dụng loại thang có chiều cao đặc biệt là luôn cao đặc biệt là thời điểm nhạy cảm này khi mà các doanh nghiệp mua sắm các sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

nk

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-48

Dự đoán được nhu cầu tìm mua thang nhôm chất lượng cao dịp cuối năm này, Nikawa đã chuẩn bị sẵn một số lượng thang lớn để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vào dịp cuối năm này. 

Với các sản phẩm chất lượng cao thang nhôm Nikawa được xem là một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp, dự án, …. Hy vọng Nikawa sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho doanh nghiệp, dự án hay gia đình bạn trong dịp cuối năm này. 

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM