Nikawa là dòng thang nhôm với rất nhiều các dòng thang khác nhau phục vụ hầu hết công việc mà bạn cần trong đó dòng thang chữ A luôn được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Tổng hợp các loại thang nhôm chữ A Nikawa chất lượng cao mà Nikawa đang cung cấp:

nky-4c.

-Thang nhôm chữ A NKY: Một trong những chiếc thang được nhiều người ưu thích nhất bởi không chỉ sử dụng được dưới dạng chữ A mà nó còn có khả năng duỗi thẳng để sử dụng rất tiện lợi.

Với chất liệu nhôm cao cấp và thành nhôm dày dặn khác biệt hoàn toàn so với các dòng thang tương tự trên thị trường chỉ cần cảm nhận đã thấy độ chắc chắn an toàn của chiếc thang.

thang-gap-chu-a-nkd-6

– Thang nhôm chữ A NKD: dòng thang sử dụng trong gia đình với trọng lượng cực nhẹ nhưng đã được cải tiến hơn rất nhiều đặc biệt được nhiều người lựa chọn.

Với các bậc thang rộng mãi thoải mái chắc chắn sẽ là nhân tố khiến người tiêu dùng không thể chối từ. Ngoài ra giá thành lại rất hợp lý so với túi tiền người tiêu dùng.

thang nkj 6c

– Thang nhôm chữ A cách điện chuyên dụng cho điện lực. Với bề mặt phủ sơn tĩnh điện thang cách điện chữ A Nikawa là một trong những sản phẩm dành riêng cho điện lực đảm bảo an toàn tuyệt đối.

can-canh-thang-nhom-rut-doi-nikawa-model-2016-2

– Thang rút chữ A Nikawa. một sản phẩm đặc biệt tiện lợi với chiều cao khủng có khả năng duỗi thẳng hoặc gấp đôi để sử dụng. Điều đặc biệt thang có thể rút gọn lại để di chuyển không như các dòng thang chữ A khác.

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM