Hiện diện tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 Nikawa một trong những thương hiệu đi đầu trong việc mang những chiếc thang nhôm cao cấp an toàn tới người tiêu dùng Việt Nam. Sau 6 năm Nikawa Việt Nam đã mang một làn gió mới vào thị trường thang nhôm và dụng cụ cầm tay an toàn cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm mà Nikawa đang cung cấp hiện nay là: Thang nhôm cao cấp Nikawa và dụng cụ cầm tay Nikawatools.banner-nikawatools-1

Nikawa thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam

Nỗ lực miệt mài đưa các sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam, tới nay thang nhôm Nikawa đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng.Thang nhôm Nikawa đang dần được thay thế cho những chiếc thang tre cồng kềnh và thiếu an toàn.

Vượt qua rất nhiều khó khăn do các thương hiệu khác mọc lên cùng với việc làm nhái thương hiệu hay lấy trộm bao bì, mẫu mã sản phẩm. Nikawa luôn nỗ lực thay đổi mình để khách hàng không bị các thương hiệu khác đánh lừa.

Nikawa cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm được phù hợp phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng như: thang nhôm rút (chuyên cho gia đình, viễn thông, …) thang gấp đa năng (gia đình, công trường, công trình, biển quảng cáo,…); thang chữ A, thang ghế gia đình, thang trượt công nghiệp,….

cup100

Nikawa – Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016

Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016

Với sự ủng hộ từ khách hàng Năm 2016 Nikawa đã vinh dự nhận được giải thưởng: Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016.

pic-nikawa-power-tool

Ra mắt dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay

Một trong những con cưng của hãng đã được ra mắt và nhận được sự quan tâm của tất cả người yêu thích các công cụ DIY. Với các dòng sản phẩm chủ đạo như: máy khoan Nikawatools, máy cắt, máy mài, dụng cụ cầm tay,….

Bốn năm gia nhập thị trường Nikawa giờ đây đã là thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước và không ngừng lớn mạnh. Tương lai gần Nikawa sẽ trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm:

Mua máy khoan chính hãng Nikawatools ở đâu?

– Những lưu ý khi sử dụng máy mài góc để cắt đá

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM