Với dân số hơn 90 triệu dân trên cả nước, đi bất cứ đâu cũng có thể nhận ra có rất nhiều hàng quán bán lẻ trên mọi quốc lộ, mọi con phố, mọi thôn xóm,…. trong cả nước – Đây được xem là đặc trưng của Việt Nam khác biệt với các nước khác. 

Với những cửa hàng tạp hóa việc cất trữ hàng hóa trong kho hay bày biện hàng hóa trên cao đều cần có những chiếc thang chuyên dụng nhỏ gọn chắc chắn và chuyên dùng. Đặc biệt không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà. Với các công việc như vậy Nikawa đã cho ra đời dòng thang nhôm chữ A NKY một trong những sản phẩm được cải tiến và có các chức năng và cách sử dụng rất đa dạng.

thang-nhom-chu-a-nikawa-nky

Thang nhôm chữ A Nikawa NKY sử dụng ở trên cao

Thang nhôm chữ A Nikawa NKY có thiết kế dày dặn đặc biệt với thiết kế nhôm dạng chữ U có khả năng chịu lực lớn với tải trọng lên tới 150kg.

Các bậc thang được thiết kế bề ngang rộng rãi thoải mái đứng bằng hai chân, phần bậc được hàn khít với thành thang nhôm tạo sự chắc chắn tuyệt đối.

Chân thang được bít bằng nhựa ABS chống trượt tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người dùng thang nhôm.

thang-nhom-chu-a-nikawa-nky-1

Thang nhôm chữ A Nikawa NKY có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng

Thang có thiết kế sử dụng được dưới dạng chữ A và dạng duỗi thẳng vì thế bạn có thể lấy hàng ở trên cao hoặc duỗi thẳng thang để sử dụng cho các công việc khác.

Thang có các chiều cao đa dạng để phù hợp với chiều cao trần nhà

Với tải trọng 150kg thang nhôm chữ A Nikawa NKY sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi sử dụng thang để lấy các đồ vật trên cao với trọng lượng lớn và đảm bảo an toàn cho bạn

Đặc biệt thang có thể sử dụng trong rất nhiều các công việc trong gia đình như: lau dọn nhà cửa, lấy đồ trên cao, cắt tỉa cây cảnh, treo tranh tường,….

Thang được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131, tiêu chuẩn CE,….

Xem thêm:

Gợi ý mua thang nhôm Nikawa phù hợp cho gia đình

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM