Thang nhôm rút Nikawa NK-38 là một model có lượng tiêu thụ lớn nhất trong năm 2016 với khoảng hơn 5000 chiếc thang được bán ra thị trường.

nk 38 new

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-38

Tìm hiểu những lý do quan trọng nhất khiến chiếc thang Nikawa NK-38 được nhiều người tin dùng nhé:

– Thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng và có bảo hiểm cho người sử dụng thang.

– Những chiếc thang rút Nikawa NK-38 với chiều cao tối đa 3m8 chủ yếu được bán cho các công ty viễn thông, điện lực và gia đình với khả năng rút gọn linh hoạt và khả năng thu gọn sau khi sử dụng. Chiều cao 3m8 là chiều cao lý tưởng nhất để thực hiện các công việc và tạo cảm giác chắc chắn hơn với người dùng. Đặc biệt là với những người có công việc phải sử dụng thang nhiều như viễn thông và điện lực chiều cao 3m8 cũng phù hợp với chiều cao những cột điện ở Việt Nam

nk-38

– Thang nhôm rút rất tiện để di chuyển bằng cách bỏ vào cốp oto hoặc để đằng sau xe máy

– Chiều cao thích hợp với nhiều công việc và cũng rất dễ để sử dụng, đặc biệt an toàn khi sử dụng thang.

– Năm 2016 Nikawa có tung ra Model thang Nikawa Nk-38 mới với chất lượng cải tiến và màu sắc đặc biệt không dễ bị lẫn với các sản phẩm thang rút khác trên thị trường được rất nhiều người quan tâm

nk-38-1

– Nhu cầu sử dụng thang ngày càng nhiều do chiếc thang tre không đủ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cũng gây khó khăn rất nhiều trong quá trình di chuyển. Và hạ tầng viễn thông nâng cao cũng là một trong những nhân tố khiến thang nhôm rút Nikawa NK-38 được nhiều người tin dùng và các doanh nghiệp viễn thông điện lực,….hướng tới sử dụng rộng rãi.

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 xuất hiện như một sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng đang mong muốn sở hữu chiếc thang an toàn – tiện lợi cho gia đình, công việc,… khi mà yêu cầu của con người ngày càng tăng lên.

Có được các ưu điểm trên thang nhôm rút Nikawa NK-38 là một trong những Model được tiêu thụ nhiều nhất năm 2016 và được dự báo sẽ tiếp tục gây bão và năm 2017.

Xem thêm:

Ứng dụng của thang nhôm trong nông lâm nghiệp

– Thang nhôm rút đôi Nikawa – Nhỏ gọn, tiện ích, an toàn

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn