Thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa đem sự an toàn tới các công trình – Một trong những dòng thang của Nikawa nhưng được ít người biết tới bởi rất kén khách hàng đó chính là thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa

Dòng sản phẩm có kích thước đặc biệt lớn, rất khó di chuyển và cũng rất khó để trưng bày vì thế rất ít người được nhìn thấy. Tuy nhiên đối với những khách hàng cần sử dụng loại thang có kích thước lớn và chắc chắn này thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

su-dung-thang-nhom-ba-doan-nikawa-nkt-chac-chan-hon-an-tam-hon

Thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa đem sự an toàn tới các công trình

Thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa có chiều cao lớn – khách hàng chủ yếu là các chủ dự án các công trình lớn, có các công việc cần chiều cao lớn và độ chắc chắn cao đảm bảo an toàn tính mạng người lao động. Với hai sản phẩm đó thang thang nhôm trượt công nghiệp có bề mặt bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn  và một sản phẩm thang nhôm trượt công nghiệp cách điện có khả năng cách điện được sử dụng cho thợ điện hay cứu hỏa được phủ một lớp sợi thủy tinh cách điện cách nhiệt.

huong-dan-cach-su-dung-nhom-thoat-hiem

Thang trượt có chiều cao từ 6-12m với chiều cao khủng như vậy thang chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng. 

Thang có dạng trượt 2 đoạn và trượt 3 đoạn. Chiều cao nhân đôi hoặc nhân 3 tùy theo cách bạn sử dụng.

Thang được sản xuất và đưa ra ngoài thị trường khi đã đạt được các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật khắt khe của châu Âu như: EN-131 và CE đảm bảo an toàn chất lượng cho từng chiếc thang

nkl-100

Sử dụng sản phẩm thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm vì thang được mua bảo hiểm Bảo Minh cho người sử dụng thang lên tới 1 tỉ đồng.

Đối với các công trình xây dựng sự an toàn luôn được đặt hàng đầu cho người lao động vì thế – Thang nhôm trượt công nghiệp Nikawa cam kết sẽ đem sự an toàn tới các công trình.

Xem thêm:

Sử dụng thang nhôm ba đoạn Nikawa NKT- chắc chắn hơn, an tâm hơn

– Thang nhôm rút đôi Nikawa – Nhỏ gọn, tiện ích, an toàn

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn