Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán vì thế lựa chọn ngay cho gia đình một chiếc thang nhôm để dọn dẹp nhà cửa là một gợi ý tuyệt vời từ Nikawa dành cho bạn.

Mỗi gia đình sẽ có những cách trang trí nhà cửa khác nhau để đón Tết vì thế sẽ có những nhu cầu dùng thang nhôm khác nhau:

– Nếu bạn có nhu cầu sơn sửa nhà cửa trước Tết thì có thể lựa chọn chiếc thang nhôm chắc chắn như: thang gấp đa năng Nikawa NKB, thang nhôm gấp 4 khúc NKG đều có khả năng làm giàn giáo để việc sơn dễ hơn rất nhiều, thang chữ A NKY có thể đứng vững trên thang và còn có khả năng duỗi thẳng nữa.

sử dụng thang nhôm đa năng

– Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa đơn giản như lau dọn tủ, treo tranh, treo rèm, lau cửa, dâng hoa quả,,… có thể lựa chọn những mẫu thang ghế mới nhất từ Nikawa như thang ghế Nikawa NKA-NKS-NKP với chiều cao đa dạng. tuy nhiên bạn có thể lựa chọn những mẫu thang chữ A NKD với chiều cao đa dạng và đặc biệt rất nhẹ và tiện lợi khi di chuyển trong nhà. Đối với các công việc trong nhà đơn giản bạn có thể lựa chọn các mẫu thang trên.

nky

– Nếu bạn muốn lau trần nhà, treo quạt trần hoặc làm việc trên cầu thang thì nên lựa chọn chiếc thang chắc chắn hơn đó là mẫu thang gấp đa năng Nikawa NKB bởi chúng có chiều cao khủng và đặc biệt là có thể sử dụng trên cầu thang giúp bạn làm việc thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

Gợi ý mua thang nhôm phù hợp cho gia đình - 1

Gợi ý mua thang nhôm phù hợp cho gia đình – 1

– Nếu bạn cần cắt tỉa cây cảnh hãy sử dụng các mẫu thang ghế hoặc thang chữ A NKY và NKD đối với cây cảnh có chiều cao thấp. Đối với cây cảnh có chiều cao lớn bạn nên lựa chọn các mẫu thang như thang gấp đa năng NKB hoặc thang gấp 4 khúc NKG rất tiện lợi khi sử dụng.

– Nếu bạn cần một chiếc thang nhỏ gọn dễ di chuyển sử dụng dưới dạng thẳng để leo mái nhà sửa mái thì có thể lựa chọn các loại thang rút đơn Nikawa rất dễ sử dụng và không mất không gian để cất giữ.

– Ngoài ra còn có các công việc thú vị khác nữa bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất khi liên hệ với Nikawa thông qua Hotline: 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc hệ thống đại lý bất kỳ của Nikawa.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất trong các công việc gia đình để chuẩn bị đón Tết nhé.

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM