Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và tìm kiếm đại lý Nikawa đã mở rộng thêm được hệ thống đại lý của mình tới hầu hết các tỉnh phía Bắc. Trong đó, mới đây nhất là khu vực các tỉnh Điện Biên, Hà Giang, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang,….

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Các tỉnh miền Trung nổi bật là Đà Nẵng đã có thêm các đại lý và cửa hàng chính thức phân phối các sản phẩm của Nikawa. Ngoài ra, còn có Buôn Ma Thuột, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nha Trang,…

Các tỉnh miền Nam mạng lưới dày đặc và người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của Nikawa cung cấp. Bình Dương, Bình Phước, Long An, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau,….

Đến cuối năm 2016 Nikawa đã có rất nhiều các đại lý lớn và đại lý mới trên khắp cả nước vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn khi mua thang Nikawa chính hãng và có thể trải nghiệm sản phẩm tận mắt, tận tay ngay.

Xem thêm: danh sách các đại lý Nikawa

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Với nhu cầu sử dụng thang nhôm để đảm bảo an toàn lao động ngày càng tăng như hiện nay, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng kim khí và các cửa hàng, siêu thị bán đồ gia dụng cũng nhận thấy nhu cầu sử dụng thang ngày càng tăng và quyết định trở thành đại lý chính thức của Nikawa.

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Nikawa Việt Nam mở rộng chi nhánh các tỉnh

Nikawa đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thang đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều công việc của người sử dụng. Là một thương hiệu thang nhôm an toàn số 1 tại Việt Nam Nikawa luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, không ngừng thay đổi thiết kế bao bì và nâng cao các dịch vụ sau bán để người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng thang nhôm Nikawa.

Nikawa hy vọng trong thời gian tới sẽ mở rộng hệ thống đại lý đến hết các tỉnh trong cả nước để người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc thang nhôm Nikawa vào các công việc từ gia đình tới các công việc khác.

Nếu muốn mua thang nhôm hoặc dụng cụ cầm tay chính hãng Nikawa bạn có thể xem danh sách đại lý của Nikawa trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM